02 ก.พ. 2558
67,647 ครั้ง

ปม รปภ.-ลูกบ้าน ทะเลาะถึงตาย

คุณน้ำทิพย์ ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่ามารู้เรื่องที่สามีถูกยิงช่วงหัวค่ำ ซึ่งก่อนเกิดเหตุสามีบอกว่าจะออกไปคุยกับรปภ.เรื่องช่างก่อสร้าง  ตอนแรกคิดว่าสามีถูกผู้รับเหมายิงเพราะมีเรื่องกันไม่คิดว่าจะเป็นรปภ. เนื่องจากมีความสัมพันธ์ดีกันมาโดยตลอด

 

ตนขอยืนยันว่าสามีไม่เคยมีปัญหากับรปภ. ปกติก็ชอบซื้อของไปให้ตลอด แต่ยอมรับว่าสามีค่อนข้างอารมณ์ร้อน พร้อมปฏิเสธประเด็นการแลกบัตรที่มีข้อมูลว่าแลกยาก ทำให้เป็นสาเหตุของปมขัดแย้ง ขอยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาเลย

 

ตนยอมรับว่าเป็นเรื่องทะเลาวิวาทถ้าดูจากภาพวงจรปิด ซึ่งตนรับได้หากยิงสามีสักนัดให้เจ็บก็พอแล้ว ไม่น่าจะทำให้ถึงตาย และขอยืนยันว่าผู้ตายไม่ได้ดื่มเหล้าเมาจนขาดสติ ตอนนี้ยังไม่รู้จะบอกลูกสาวยังไง เพราะลูกถามหาพ่อตลอด

 

ทั้งนี้ ตนอยากจะขอความเป็นธรรมให้สามี เพราะตอนนี้มีการแชร์คลิปและคนแสดงความเห็นด่าทอสามี ซึ่งเจ้าตัวไม่สามารถออกมาแก้ต่างได้

 

ขณะที่ คุณนวพร คุณแม่ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่าลูกเขยโทรมาบอกก่อนว่าจะไปคุยกับรปภ.กันไม่ให้รถผู้รับเหมาเข้าบ้าน ตอนแรกที่ทราบว่าลูกเขยโดนยิง ก็นึกเหมือนกันว่าถูกผู้รับเหมายิง แต่พอไปถึงกลับเป็นหัวหน้า รปภ.ที่เป็นคนลงมือ

 

ตนพยายามสอบถามรปภ.คนอื่นก็ไม่ยอมบอกว่าเกิดอะไรขึ้น จนต้องไปถามกู้ภัยว่าทำไมไม่พาส่งรพ. อีกฝ่ายก็บอกว่าไม่ทันแล้ว ต่อมาบริษัทรปภ.พยายามชี้แจงว่าที่รปภ.คนอื่นไม่เข้าไปช่วยเพราะกลัวโดนลูกหลง ซึ่งส่วนตัวรู้สึกแย่มากที่มองดูเฉยๆไม่ช่วยห้ามปราม

 

ด้าน คุณแม่ผู้เสียชีวิต ยอมรับว่าเสียใจมาก ยิ่งเห็นลูกชายที่ถูกยิงจนล้มแล้วยังถูกกระทืบซ้ำอีก เป็นการกระทำที่เลือดเย็นมาก

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ