06 ก.พ. 2558
39,325 ครั้ง

หนุ่มจีนคุกเข่าง้อภรรยา หลังไม่ยอมให้เงินเดือน จนโดนไล่ออกจากบ้าน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว กรณีชายหนุ่มชาวจีนรายหนึ่งนั่งคุกเข่าขอโทษภรรยาหน้าอพาร์ทเมนท์กลางเมืองหางโจว หลังถูกไล่ออกจากบ้าน เหตุเพราะไม่ยอมให้เงินเดือนภรรยา

 

รายงานข่าวระบุว่าชายแซ่ "หวัง" นั่งคุกเข่าบนแป้นคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ในสภาพเปลือยท่อนบน โดยที่คอยังแขวนกระดาษไวท์บอร์ดเขียนข้อความอ้อนวอนภรรยาให้ยกโทษ พร้อมกับกล่าวคำขอโทษซ้ำไปซ้ำมา ท่ามกลางสายตาชาวบ้านที่มามุงดูและเป็นกำลังใจให้จำนวนไม่น้อย

 

 

รายงานข่าวระบุว่าเขาเจอกับภรรยาเมื่อ 4 ปีก่อน ก่อนจะแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข แม้จะทะเลาะเบาะแว้งผิดใจกันตามประสาลิ้นกับฟัน  แต่ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์เลวร้ายถึงขั้นรุนแรง แต่ก็ทำให้ตัวเขามีความรู้สึกว่ากำลังถูกภรรยาควบคุม จากการออกคำสั่งให้เขานำเงินเดือนทั้งหมดมาให้ทุกสิ้นเดือน โดยเธอจะมีหน้าที่จัดการเรื่องภายในบ้าน ซึ่งเขาก็ปฏิบัติตามคำสั่งเป็นอย่างดี จนกระทั่งเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา จู่ๆ เขาลุกขึ้นมายึดอำนาจ ไม่นำเงินมาให้ตามปกติ เพราะคิดว่าเขาให้มามากพอแล้ว ซึ่งการกระทำดังกล่าวก็ทำให้ภรรยาโกรธมาก จนเอ่ยปากไล่เขาออกจากบ้านในอีก 2 เดือนต่อมา

 

 

รายงานข่าวยังระบุว่า เขาประกาศผ่านโทรโข่งตัวเล็กๆ ว่า "ที่รัก คุณคือภรรยาสุดวิเศษ ผมสำนักผิดแล้ว ต่อไปนี้ผมจะให้เงินเดือนทั้งหมดกับคุณ" พร้อมประกาศกร้าวว่าจะคุกเข่าจนกว่าภรรยาจะใจอ่อนยกโทษและยอมให้กลับเข้าบ้าน

 

 

ภาพจาก Sohu

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ