09 ก.พ. 2558
19,590 ครั้ง

'ปุ๊กลุ๊ก' ปรี๊ด สถานบันเทิงฉกรูปชุดว่ายน้ำโปรโมทหราหน้าร้าน

"ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2010 โพสต์ภาพและข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัว หลังสถานบันเทิงแห่งหนึ่งนำรูปสมัยที่เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไปโฆษณาหน้าร้านทำให้เกิดความเสียหายและเข้าใจผิด ลั่นจะเอาผิดให้ถึงที่สุด เพื่อทวงศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงคืน

 

 

"ขอประณามการกระทำของสถานบันเทิงแห่งนี้ ที่นำรูปของปุ๊กลุกขึ้นโปรโมทร้านซึ่งทำให้เกิดการเข้าใจผิด รวมถึงเกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงและส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน นอกจากนี้ รูปที่คุณนำไปโปรโมทร้าน ยังเป็นรูปลิขสิทธิ์ของกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ซึ่งถ่ายให้ตอนเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส แต่คุณกลับนำไปใช้โดยมิได้รับอนุญาตและใช้ในทางมิชอบ

 

 

จึงขอวิงวอนให้คุณเลิกกระทำแบบนี้ เพราะมันได้สร้างความเสียหายให้คนอื่นและครอบครัวเขาอย่างมาก โปรดยุติการทำธุรกิจโดยการทำร้าย และสร้างความเสียหาย เดือดร้อนให้ผู้อื่น ยอมรับว่าครั้งแรกที่เห็นตกใจและสะเทือนใจมาก คุณกล้าทำแบบนี้ได้อย่างไร การนำรูปของคนอื่นไปโปรโมทร้านตนเอง โดยมิได้รับอนุญาตก็ผิดกฎหมายอยู่แล้ว ยังกล้านำไปโปรโมทธุรกิจประเภทกลางคืน ซึ่งถือเป็นการหมิ่นประมาท และสร้างความเสื่อมเสียให้กับเจ้าของรูป

 

 

ท้ายที่สุดนี้ ปุ๊กลุกขอดำเนินคดีทางกฎหมายถึงที่สุดเพื่อเรียกร้องศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงคืน และเพื่อไม่ให้คุณกระทำการเช่นนี้กับลูกผู้หญิงคนอื่นด้วยเช่นกัน ขอย้ำชัดๆว่า คุณไม่มีสิทธิ์ใช้รูปผู้หญิงคนไหนก็ตามที่เขามิได้ยินยอม ไม่เคยรู้จักคุณ ไปใช้ในทางที่เสียหายเช่นที่คุณกำลังทำอยู่นี้"

 

 

 

 

 

ภาพจาก IG pooklook_fonthip

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ