11 ก.พ. 2558
3,944 ครั้ง

แอลจีจัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อLG G3 แถม Virtual Reality ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015

แอลจีจัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ LG G3 แถม Virtual Reality

ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015

พร้อมสัมผัส LG AKA สมาร์ทโฟนดวงตาสื่ออารมณ์

และสมาร์ทโฟนสุดยอดนวัตกรรมจอโค้ง LG G Flex 2 เป็นครั้งแรก

 
บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดเต็มเอาใจลูกค้าในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015 แถมฟรี Virtual Reality สำหรับลูกค้าที่ซื้อ LG G3 พร้อมขนทัพสมาร์ทโฟนและโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความรักสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนแอลจีในงาน ตั้งแต่วันที่ 12 - 15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซนพลาซ่า บูทแอลจี เลขที่ ZL2
 
แอลจีมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ LG G3 ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015 เท่านั้น โดยเมื่อซื้อ LG G3 ราคา 17,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) รับทันที Virtual Reality หรือแว่น 3 มิติที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้ทำงานร่วมกับ Google Cardboard เปิดประสบการณ์การรับชมเสมือนจริงในรูปแบบใหม่ พร้อมคุณภาพภาพที่คมชัดจากหน้าจอ Quad HD ของ LG G3 ช่วยเพิ่มอรรถรสการใช้งานแอพพลิเคชั่นและเกมส์ต่างๆ* เช่น ROBO BLITERATION และ TILT BRUSH GALLERY พร้อมรับ Dual USB 16 GB, Micro SD Card 16 GB, Quick Circle Case และฟิล์มกันรอย รวมมูลค่า 3,600 บาท พร้อมเลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 18 เดือนและรับ Cash Back คืนสูงสุด 7% กับธนาคารที่ร่วมรายการ
 
ภายในงาน ลูกค้าแอลจียังจะได้พบกับสมาร์ทโฟนอีกหลากหลายรุ่น เช่น LG G3 Stylus สมาร์ทโฟนระดับ   พรีเมียมที่มาพร้อมปากกาสไตลัส หน้าจอ qHD IPS ขนาด 5.5 นิ้ว และแบตเตอรี่ความจุ 3,000 มิลลิแอมป์ ในราคา 7,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) รับทันที Hot & Cool Bottle ขนาด 500 ml, Quick Circle Case และฟิล์มกันรอย รวมมูลค่า 1,300 บาท ลูกค้าที่มองหาความลงตัวระหว่างแฟชั่นและฟังก์ชั่น ยังจะได้พบกับ LG L Bello Dual สมาร์ทโฟน 2 ซิม พร้อมหน้าจอ True IPS Display ขนาด 5 นิ้ว และแบตเตอรี่ 2,450 mAh ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียง 5,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) รับฟรีทันที Hot & Cool Bottle ขนาด 350 ml, Quick Circle Case และฟิล์มกันรอย รวมมูลค่า 1,200 บาท
 
 
แอลจียังยกทัพสมาร์ทโฟนราคาพิเศษอีกหลายรุ่น พร้อมของแถมและโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย อาทิ เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 18 เดือนและรับ Cash Back กับธนาคารและรุ่นที่ร่วมรายการ* พร้อมเพิ่มความพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อ LG G3, LG G3 Stylus, LG L Bello, LG G Tablet 8.0 4G LTE หรือ LG G2 และลงทะเบียนภายในงาน โดยจะได้รับประกัน 18 เดือนฟรี
 
นอกจากนี้ ลูกค้าที่มาเยี่ยมชมบูธแอลจี ยังจะได้สัมผัสกับ LG AKA สมาร์ทโฟนสำหรับผู้ที่มองหาความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยแต่ละเครื่องมีคาร์แรคเตอร์เฉพาะเป็นของตนเอง สามารถแสดงอารมณ์ผ่านสีหน้าและดวงตาเพื่อตอบโต้กับผู้ใช้งาน รวมถึงแจ้งเตือนสายเรียกเข้าและแสดงสถานะแบตเตอรี่ และสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับนวัตกรรมจอโค้ง LG G Flex 2 ที่แอลจีได้นำมาให้ทุกท่านสัมผัสเป็นครั้งแรกอีกด้วย 
 
พบกับโปรโมชั่นพิเศษจากแอลจี และสัมผัสประสบการณ์จริงกับ LG AKA และ LG G Flex 2 ได้ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015 ระหว่างวันที่ 12 - 15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซนพลาซ่า บูทแอลจี เลขที่  ZL2  ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood 
 
*เฉพาะแอพพลิเคชั่นและเกมส์ที่รองรับ 
*แอลจีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
# # #
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ