11 ก.พ. 2558
78,760 ครั้ง

19 ปีที่ตามล่า สามีข่มขืนลูกสาว

     เจาะข่าวเด่น วันนี้ พูดคุยกับคุณแม่ที่กำลังเร่งตามล่าอดีตสามี ซึ่งกลายเป็นฆาตกรฆ่าข่มขืนลูกสาวเมื่อ 20 ปีที่แล้ว
 
     คุณแม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ในอดีตคนร้ายมักจะทำร้ายร่างกายตน เช่น ต่อยปาก ถีบ ตัดเสื้อผ้าทำงานของตน อีกทั้งยังเคยเอาปืนจ่อใส่ตนและลูกสาวเพื่อข่มขู่อีกด้วย โดยในวันที่เกิดเหตุ เป็นช่วงที่ตนมีปากเสียงกับคนร้าย และตนได้ออกจากบ้านไป คนร้ายจึงหลอก 'ลูกน้ำ' ลูกสาววัย 12 ปีของตน ว่าแม่อาเจียน จะมารับตัวไปหาแม่ แต่กลับพาไปล่วงละเมิดและทำร้ายอย่างทารุณจนเสียชีวิต
 
      คุณแม่ของผู้เสียชีวิต เล่าต่อว่า ในระหว่างที่ลักพาตัวลูกสาวของตนไปคนร้ายได้มีการโทรมาข่มขู่ตนว่าได้ฆ่าลูกสาวไปแล้วและได้สะกดวิญญาณลูกสาวไว้ด้วยและกำลังจะฆ่าตนเป็นรายต่อไป ซึ่งในวันนั้นตนก็ได้ไปเเจ้งความแต่ตำรวจกล่าวว่า ลูกสาวตนหายไปไม่ถึง 24 ชั่วโมงไม่สามารถดำเนินคดีได้ จากเหตุการณ์นี้ตนรู้สึกเสียใจมากที่ช่วยลูกสาวไม่ทัน
 
     หลังจากที่ลูกสาวเสียชีวิต ตนก็ได้ติดตามคดีมาโดยตลอด อีกทั้งยังเคยแนะนำให้ตำรวจไปดูกล้องวงจรปิดที่ร.พ.ซึ่งพ่อของคนร้ายพักอยู่ เพื่อจะได้เห็นภาพใบหน้าคนร้ายในปัจจุบัน และตนรู้ว่าอดีตสามียังคงอยู่ในบริเวณพื้นที่ใกล้ตัว เพราะชาวบ้านต่างก็พบเห็นคนร้าย แต่ตำรวจก็ไม่ได้ดำเนินเรื่องให้ ตนรู้สึกเจ็บปวดที่รู้ว่าลูกสาวทรมานมากก่อนที่จะเสียชีวิต จึงขอวิงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ