13 ก.พ. 2558
139,975 ครั้ง

สะเทือนขวัญ หนูน้อยชาวอังกฤษวัยขวบครึ่งถูกพิทบูลขย้ำเย็บ240เข็ม

สำนักข่าวต่างประเทศนำเสนอฝันร้ายของครอบครัวชาวอังกฤษเป็นอุทาหรณ์ หลังลูกสาวตัวน้อยถูกสุนัขพิทบูล สายพันธุ์สแตฟเฟอร์ดไชร์ บูล เทอร์เรีย  ขย้ำจนต้องเย็บถึง 240 เข็ม ที่เมืองอาร์ชเวย์  ทางตอนเหนือของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ  

 

 

 

รายงานข่าวระบุว่า ด.ญ.เมย์ซี่ โจ แก๊สปา หนูน้อยวัยขวบครึ่งถูกสุนัขของเพื่อนบ้านกระโจนเข้าใส่ก่อนจะลากร่างไปรอบบ้านอย่างบ้าคลั่งราวกับตุ๊กตา ขณะแม่ที่อยู่ในอาการตกตะลึงกระหน่ำตีเข้าที่ปากของมัน จนมันปล่อยร่างของหนูน้อยออกมาในอีก 2 นาที แต่มันยาวนานเหมือนใช้เวลาชั่วชีวิตสำหรับคนเป็นแม่ เมื่อเห็นลูกสาวตัวน้อยอยู่ในสภาพยับเยินโชกเลือดไปทั้งตัว 

 

 

นางมาเรีย ดิว วัย 34 ปี คุณแม่ของหนูน้อยเคราะห์ร้าย เล่าว่าแพทย์ต้องเย็บแผลให้ลูกสาวถึง 240 เข็ม และผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งจมูก เธอยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นความทรงจำที่เลวร้ายที่สุดของครอบครัว วินาทีที่นำตัวลูกสาวส่ง รพ. เธอกลัวว่าลูกอาจจะตายจากบาดแผลที่ถูกกัด แต่ในที่สุดแพทย์ก็สามารถช่วยชีวิตลูกจนรอดมาได้ แม้จะต้องรักษาตัวอยู่นานถึง 5 เดือน กว่าจะหายเป็นปกติก็ตาม

 

 

รายงานข่าวระบุว่า หนูน้อยเมย์ซี่ ที่อายุจะครบ 2 ขวบ ในเดือนเมษายนนี้ จะต้องเข้าผ่าตัดศัลยกรรมจมูกเพิ่มเติมอีก ขณะที่เจ้าของสุนัขถูกดำเนินคดีและกำลังจะขึ้นศาลในเดือนนี้ จากความผิดที่ไม่สามารถควบคุมสุนัขจนปล่อยให้ก่อเหตุสะเทือนขวัญขึ้น

 

ภาพจาก www.mirror.co.uk

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ