18 ก.พ. 2558
23,971 ครั้ง

บริการนั่งรถลีมูซีนหรูไฮโซ เที่ยวชมเมือง ปาร์ตี้แบบ Hollywood

บริการนั่งรถลีมูซีนหรูไฮโซ เที่ยวชมเมือง ปาร์ตี้แบบ Hollywood
 
             ปาร์ตี้สุดสนุกบนรถลีมูซีนหรู คันยาว เปิดประทุน   เรื่องเหล่านี้ใช่ว่าจะมีอยู่แค่ภาพข่าวของเหล่าบรรดาเซเลบคนดังใน  Hollywood เท่านั้น ตอนนี้คนไทยก็สามารถมีโอกาสใช้ชีวิตแบบนี้ได้   ด้วยสนนราคา ไม่ถึง 5,000 บาท ต่อ ชั่วโมง
 
 
          Thai Luxury Limousine คือเจ้าแรกที่นำเอายานพาหนะคันเท่ห์ แปลกตา ลีมูซีนหรูขนาดยาวมาไว้ให้เช่าเพื่อบริการคนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ด้วยบริการหลักอย่าง รับ-ส่งสนามบิน โรงแรมไปยังร้านอาหาร  วันฉลองครบรอบในโอกาสพิเศษต่างๆ  วันเกิด แต่งงาน  เลี้ยงรุ่น ก็เรียกได้ว่าเท่านี้ก็ทำให้วันสำคัญๆของผู้ใช้บริการกลายเป็นเวลาที่น่าประทับใจยิ่งขึ้น
  
            ใช่เพียงแต่รูปลักษณ์ภายนอกของรถอเมริกันคันนี้ที่ยาวถึง 8 เมตร จะยาวกว่ารถปกติจนโดดเด่นสะดุดตาเท่านั้น  ภายในของรถก็ถูกออกแบบและตบแต่งอย่างหรูหรามาเพื่อสร้างเซอไพรส์ด้วยเช่นกัน   เรียกว่าได้ว่าแค่คุณขึ้นไปนั่งคุณก็จะได้สัมผัสการใช้ชีวิตแบบดารา เซเลบ Hollywood กันเลยทีเดียว
 
 
 
             มูลค่าของรถ Lincoln Super Stretch Limousine นำเข้าจากอเมริกาคันนี้ ก็เบาะๆรวมตบแต่งทั้งหมดแล้วราวๆ สิบล้านบาท แต่สนนราคาค่าเช่าที่หากคุณได้รู้จะต้องอึ้งและขอฟังใหม่อีกรอบ  เพราะราคา เริ่มต้นแค่เพียง ชั่วโมงละ ไม่ถึง 5,000 บาท  พร้อมกับบริการคนขับรถ และเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้ง แบบฟูลออฟชั่น 
 
         คุ้มค่ามากหากคุณจะลองใช้บริการนั่งรถลีมูซีนหรูคันยาวคันนี้ ปาร์ตี้ นั่งรถชมวิวกรุงเทพมหานครในค่ำคืนโอกาสพิเศษของคุณสักครั้ง คุณเองก็มีสิทธิ์ใช้ชีวิตแบบเซเลบคนดังให้คนอื่นอิจฉาเล่นได้เหมือนกัน
 
 
สนใจบริการรถลีมูซีนให้เช่า ติดต่อ
 
089-9495669   Thai Luxury Limousine                    www.thailuxurylimousine.com 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ