18 ก.พ. 2558
105,418 ครั้ง

อดีตนักร้อง ถูกแฟนหนุ่มทำร้าย คดีไม่คืบ

สเตชา ด่านสิทธิเตโชดม หรือ แอ๊ป นักร้องสาว และหนึ่งในนางแบบสุดเซ็กซี่ ถูกแฟนหนุ่มนายแบบชาวรัสเซียทำร้ายร่างกาย เคยหยิบยานอนหลับกรอกปากตย40เม็ด และหนักสุดพยายามจะจับโยนลงจากตึก แต่โชคดีมี รปภ.ช่วยไว้ทัน  แม้ว่าตนจะได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับ ตร. แต่แฟนหนุ่มของแอ๊ป ยังคงทำงานอยู่ในประเทศไทย และยังวนเวียนมาหาตนเรื่อยๆ ตนยอมรับว่ามีปัญหาด้วยกันมาได้เกือบปีแล้ว 
 
 
แอ๊ป เล่าว่า แฟนหนุ่มพยายามยกตัวขึ้น และดันเพื่อผลักลงไปจากตึก แต่ตนตะโกนเรียกความช่วยเหลือ โชคดียามมาเห็นทัน และตนพยายามลากตัวเองพ้นหน้าต่าง หลังจากนั้นจึงไปแจ้งความไว้ แต่คดีไม่คืบหน้า เพราะ ตร.ให้ประกันตัวออก และแฟนหนุ่มก็กลับมาทำร้ายตนอีกเหมือนเดิม
 
แอ๊ป เล่าว่า แฟนหนุ่มคนนี้มาคบกันเมื่อปี54 คบกันจริงจังถึงขั้นวางแผนอนาคตด้วยกัน แต่เรื่องมาแตกหักตรงที่แอ๊ปไม่อยากให้แฟนหนุ่มเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนกลุ่มหนึ่งที่ตนเชื่อว่ามีความเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จนทะเลาะกันรุนแรง ถึงขั้นจับตนกรอกยานอนหลับ40เม็ด 
 
 
 
แอ๊ป เล่าว่า เหตุการณ์วันนั้นแฟนหนุ่มได้ไปแจ้ง ตร.ว่าตนฆ่าตัวตาย เพราะเห็นนอนอยู่ในห้อง เพื่ออำพรางสิ่งที่ทำ แต่เมื่อ ตร.เข้ามาพบ ตนพยายามคายยานอนหลับออกให้หมด 
 
เมื่อปลายปี56 ตนก็ให้อภัย แต่แฟนหนุ่มก็กลับไปคบกับเพื่อนที่เสพยาอีก เหมือนยิ่งห้ามยิ่งอยากยา โดยแฟนหนุ่มยอมรับว่าเสพ  เพราะบอกกับตนว่า เวลาเสพยา เวลาอยู่กับเพื่อน ทำให้เขามีความสุขกว่าอยู่กับตน
 
จนกระทั่งฟางเส้นสุดท้าย ต.ค.57 แฟนหนุ่มกลับมาจากต่าปงระเทศ กลับมาหาตนอีกครั้ง มาการพูดวาจาดูหมิ่นพ่อแม่ของแอ๊ป และจะปล่อยคลิปขู่แฉตน ทำให้ตนต้องไปดำเนินคดีแจ้งความไว้ 
 
 
ที่ผ่านมาตนได้แจ้งคดีเรื่องทำร้ายร่างกาย ดูหมิ่นโพสต์ข้อความใส่ร้ายว่าตนลักทรัพย์ และเรื่องยาเสพติด แต่คดีไม่คืบหน้า และแฟนหนุ่มพยายามดิสเครดิตธุรกิจจัดงานอีเว้นท์ของตน เพื่อใส่ร้ายว่าทำผิดกฎหมาย ทำให้ตนกลายเป็นบุคคลที่ดูไม่ดี
 
แอ๊ปต้องการให้ จนท.ดำเนินการคดีความให้คืบหน้า และอยากให้ รปภ.ที่ช่วยตนเมื่อคราวแฟหนุ่มจะจับเธอโยนลงจากตึก กลับมาเป็นพยานให้ปากคำกับ จนท.ตร.อีกครั้ง เพราะตนต้องการความช่วยเหลืออย่างมาก 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ