19 ก.พ. 2558
22,238 ครั้ง

ร้องด.ต.ถูกจับผิดตัว คดีปล้นบ้านเสี่ยสระแก้ว

คุณพะเยาว์ ตีเวียง ภรรยา ด.ต.รังสรรค์ ผู้ช่วยพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี  ยืนยันเชื่อ1ล้านเปอร์เซ็นว่าสามีไม่ได้ก่อเหตุปล้นเสี่ยเจ้าของฟาร์มเลี้ยงหมูที่สระแก้วอย่างแน่นอน เพราะวันและเวลาเกิดเหตุสามีอยู่ที่บ้าน ก่อนลำดับเหตุการณ์วันเกิดเหตุตั้งแต่เช้าถึงเย็นสามีก็ดำเนินชีวิตตามปกติ ช่วงเวลาเกิดเหตุก็ยังอยู่ที่ห้างโลตัส กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกไว้ได้ชัดเจน ขอยืนยันว่าวันที่11ก.พ.58 ที่คนร้ายก่อเหตุ สามีอยู่บ้านไม่สามารถไปก่อเหตุปล้นเสี่ยที่สระแก้วได้อย่างแน่นอน

 

 

โดยหลังจากเกิดเหตุมีตร.ติดต่อมาแจ้งว่าชื่อของสามีไปปรากฏอยู่ในบันทึกจับกุมยาเสพติดที่สระแก้ว สามีก็รีบไปแสดงตัว แต่กลับถูกจับเพราะ2ใน4ผู้เสียหายชี้ตัวสามีว่าเป็นคนร้าย แต่อีก2คนไม่ได้ยืนยันเพราะไม่แน่ใจ ตนพยายามรวบรวมหลักฐานเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ให้สามี ก่อนจะนำไปยื่นในอีก2วัน แต่กลับถูกคัดค้านการประกันตัว ซึ่งทางตร.สระแก้วอ้างว่าที่ต้องจับกุมสามีเพราะทำตามหน้าเนื่องจากเจ้าทุกข์ชี้ตัว ซ้ำยังคัดค้านการประกันตัวทั้งๆที่ตอนแรกรับปากว่าจะให้ประกันตัว

 

 

ตนอยากวิงวอนขอความเป็นธรรมให้สามีเพราะไม่ได้ทำจริงๆ ตอนนี้สังคมตราหน้าไปแล้วว่าเป็นผู้ร้าย ตอนนี้สามีที่เป็นเสาหลักของครอบครัวก็ถูกให้ออกจากราชการทั้งที่ไม่ได้กระทำความผิดใดๆ

 

 

คุณสมพร ทนายความจากสภาทนายความมีนบุรี ยืนยันว่าเชื่อเพราะภาพวงจรปิดเป็นหลักฐานชัดเจน สอบถามกับลูกด.ต.ก็ยืนยันว่าวันนั้นพ่อไปรับ พร้อมเน้นย้ำว่ากรณีนี้ชัดเจนว่าจับผิดคน เพราะเวลาแค่10นาทีไม่สามารถเดินทางจากมีนบุรีไปสระแก้วได้แน่นอน

 

โดยจากข้อมูลที่ได้ทำการตรวจสอบยังระบุอีกด้วยว่า ด.ต.รังสรรค์ไม่เคยจับยาเสพติดเหมือนที่ถูกเขียนไว้ในบันทึกจับกุมเพราะมีหน้าที่เป็นร้อยเวร อยู่ในฝ่ายสอบสวนไม่ใช่ฝ่ายจับกุม ตนคาใจว่าทำไมถึงไม่เปรียบเทียบลายมือ

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ