23 ก.พ. 2558
5,937 ครั้ง

เก๋งชนคนข้ามทางม้าลายหน้าตลาดคลองสานพลาซ่า เสียชีวิต 1

เกิดเหตุรถชนคนข้ามถนน ขณะรอสัญญาณข้ามหน้าตลาดคลองสานพลาซ่า เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย เป็นหญิงอายุ 64 ปี และหญิงอายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย 

ตำรวจ สน. ปากคลองสานพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าทำการตรวจสอบสภาพที่เกิดเหตุ อุบัติเหตุรถชนคนเสียชีวิต ที่บริเวณ ทางม้าลาย ถนนเจริญนคร ช่วงตลาดคลองสานพลาซ่า แขวงลาดหญ้า เขตคลองสาน หลังได้รับแจ้งเหตุเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบสภาพรถยนต์ฮอนด้าซีวิค สีส้ม ทะเบียน ฎฬ 4943 กทม. จอดอยู่ในที่เกิดเหตุสภาพกันชนหน้าแตกได้รับความเสียหาย โดยมีนาย เมหดี พุ่มภักดี อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย เป็นหญิง อายุ ราว 60 ปี สภาพนอนเสียชีวิตบริเวณเกาะกลางถนนถนน ขาข้างขวา ขาดกระเด็นจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20 เมตร ทราบชื่อต่อมาคือ นางยู่ยี่ แซ่ตั้ง อายุ 64 ปี และมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิงอายุ 18 ปีอีก 1 ราย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ที่เกิดเหตุเป็นทางม้าลาย ซึ่งมีสัญญาณไฟจราจร เพื่อให้รถหยุดให้คนข้ามทางม้าลาย และช่วงเกิดเหตุนั้น เป็นช่วงสัญญาณไฟเขียว และกำลังจะเปลี่ยนเป็นไฟเหลืองเพื่อให้รถชะลอก่อนเป็นไฟแดง แต่รถซีวิคคันดังกล่าว พยายามจะเร่งเครื่องเพื่อให้ผ่านทางม้าลาย แต่บริเวณที่เกิดเหตุค่อนข้างมืด คาดว่าคนขับซึ่งเป็นวัยรุ่นชาย มองไม่เห็นคนที่กำลังจะข้ามถนนทำให้พุ่งชนเข้าอย่างจัง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวนายเมหดีไปทำการสอบปากคำที่ สน.ปากคลองสาน พร้อมกับแจ้งข้อกล่าวหา ขับขี่รถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : http://youtu.be/6ikEMKfPZu8

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ