27 ก.พ. 2558
17,563 ครั้ง

หลักฐานมัดตัว หนุ่มเจ้าชู้โดนทิ้ง หลังแฟนสาวเจอรูปเซลฟี่จุมพิตกิ๊กดูดดื่มในมือถือ

สำนักข่าวต่างประเทศนำเสนอเรื่องราวของคู่รักชาวเวลส์คู่หนึ่ง หลังแฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ถูกจับได้ว่านอกใจแฟนสาว เพราะภาพเซลฟี่ที่ตัวเองเป็นคนถ่ายเองกับมือ

 

 

รายงานข่าวระบุว่า ชาร์เลต โบ๊ดส์ วัย 21 ปี แอบฉกมือถือของ ลูอิส เดวีส์ วัย 24 ปี  คนรักมาดู หลังจากพวกเขามีค่ำคืนอันดื่มด่ำร่วมกัน แต่ก็ต้องช็อกหัวใจแทบหยุดเต้น เมื่อพบกับรูปภาพของแฟนหนุ่มกำลังจุมพิตนัวเนียอยู่กับสาวเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่บนเตียง ซึ่งหลักฐานเด็ดที่เธอเจอมัดตัวเขาจนดิ้นไม่หลุด

 

ภาพลูอิสกับสาวปริศนาบนเตียง

 

ชาร์เลต ระบุว่าเธอเริ่มระแคะระคายตอนที่แฟนหนุ่มรับสายปริศนาที่โทรมาหากลางดึก ก่อนจะมีผู้หญิงมาหาเขาที่บ้านในเวลาต่อมา แต่ตอนนั้นเธอยอมรับว่ายังคงหน้ามืดตามัวอยู่จนไม่ได้เอะใจอะไรมากนัก ก่อนเขาจะทำตัวน่าสงสัยมากขึ้น ทั้งหายหน้าไป ไปเที่ยวโดยไม่บอก ไม่เอาใจใส่กันเหมือนเดิม จนเป็นชนวนเหตุให้มีปากเสียงกัน ก่อนจะมาเจอภาพเด็ดซึ่งเป็นเหมือนฟางเส้นสุดท้ายทำให้ทั้งคู่สะบั้นความสัมพันธ์กัน

 

 

ชาร์เลต ยังระบุอีกว่า เธอรู้สึกเจ็บปวดมากเพราะเขาคือรักครั้งแรก เรื่องที่เกิดขึ้นมันอาจเกิดจากอารมณ์พาไป ลึกๆ แล้วเธอยังเชื่อว่าเขาไม่ได้ตั้งใจนอกใจเธอจริงๆ และเธอหวังว่าเรื่องราวของตัวเองจะเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงคนอื่นๆ รวมทั้งแฟนใหม่ของลูอิสอดีตคนรักด้วย

 

 

ด้าน ลูอิส อดีตแฟนหนุ่มกล่าวอย่างหัวเสียสั้นๆ ว่า เรื่องที่เกิดขึ้นมันกลายเป็นอดีตไปแล้ว เพราะทุกอย่างได้เกิดขึ้นและจบลงไปตั้งนานแล้ว

 

 

ภาพจาก www.mirror.co.uk

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ