05 มี.ค. 2558
2,738 ครั้ง

นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน

นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
พร้อมเสริมไลน์กระบะเอ็นพี 300 นาวาราด้วยรุ่นซิงเกิ้ล แค็บ
และ รุ่นเครื่องยนต์เบนซินทุกตัวถัง

 

                     

                  นิสสันเดินหน้ารุกตลาด ไปพร้อมๆ กับการดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัว นิสสัน จู๊ค ใหม่ ชูจุดเด่นที่แตกต่าง ด้วยดีไซน์สปอร์ตสุดเท่ เพิ่มความดุดัน ล้ำสมัย เฉียบคม ตอบสนองไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ นำเทรนด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยกับระบบสื่อสาร EZ Talk ใส่ความปลอดภัยเต็มขั้น ด้วยถุงลม 6 จุดรอบคัน ประกาศพร้อมรุกตลาดกระบะเต็มสูบ หลังเสริมไลน์กระบะเอ็นพี 300 นาวารา ด้วยรุ่น ซิงเกิ้ล แค็บ และ รุ่นเครื่องยนต์เบนซินทุกตัวถัง จนครบทุกความต้องการของลูกค้า

 

               นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในช่วงกว่า 4 ปี ที่ผ่านมา นิสสันได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆไปแล้วรวม 10 รุ่น ทำให้มีลูกค้าที่ไว้วางใจแบรนด์ นิสสัน เพิ่มมากขึ้นเกือบ 4 แสนราย ซึ่งควบคู่กับการรุกสร้างความพึง-พอใจให้ลูกค้า ด้วยการพัฒนาบริการหลังการขาย การยกระดับคุณภาพการบริการของโชว์รูมและศูนย์บริการ ในด้านการตลาดปีนี้ นิสสัน ยังคงใช้นโยบายเชิงรุก โดยหลังจากเปิดตัว เอ็นพี 300 นาวารา รุ่นซิงเกิ้ล แค็บ และ รุ่นเครื่องยนต์เบนซินทุกตัวถัง ไปไม่นาน นิสสันก็ได้เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ต่อทันที

 

                  ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถครอสโอเวอร์ พร้อมสร้างนิยามใหม่ Unique Sport Crossover จากการผสานความแตกต่างของดีไซน์และเทคโนโลยีที่ลงตัวทำให้นิสสันจู๊ค ใหม่มีคาแรคเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร

 

 

                  นิสสันจู๊ค ใหม่ ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Bold and Futuristic Design ที่ล้ำสมัย เท่ และมีความดุดันมากขึ้น ด้วยไฟหรี่ LED รูปทรงใหม่แบบ Boomerang Shape ที่ให้ความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ขณะที่ไฟหน้าของตัวรถ เปลี่ยนมาเป็นโปรเจ็กเตอร์เลนส์ ซีนอนสไตล์ใหม่ ส่วนไฟท้ายเป็นแบบ LED ที่ให้ความโดดเด่นและสวยสด สอดคล้องกับไฟหน้าในแบบ Boomerang Shape พร้อมไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

 

 

              เพื่อให้ผู้ขับขี่สัมผัสความแตกต่างที่ชัดเจน นิสสันจู๊ค ใหม่ ยังได้รับการออกแบบกระจังหน้า กันชนหน้า และกันชนท้ายใหม่ เพิ่มความดุดัน ตามนิยามใหม่ Unique Sport Crossover ส่วนกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวมีการออกแบบ ในสไตล์ Futuristic เพิ่มความเท่ล้ำ

 

              ภายใน นิสสันจู๊ค ใหม่ ยังคงการออกแบบที่โดดเด่น โดยเฉพาะห้องโดยสารที่มีดีไซน์เหมือนค๊อกพิทของรถแข่ง ให้ความรู้สึกสปอร์ตเพราะตกแต่งด้วยสีแดง ขณะที่ด้านเทคโนโลยีมีครบ ด้วยฟังก์ชั่น I-CON หรือ Integrated-Control System พร้อมหน้าจอ Interface ที่จะแสดงผล ของ 2 ระบบหลัก คือ Climate และ Driving-Mode ซึ่งมีให้เลือก 3 แบบ คือ Eco Mode Normal Mode และ Sport Mode

 

              ระบบ I-Connect ในนิสสันจู๊ค ใหม่ ยังได้รับการปรับปรุงหน้าจอให้มีมิติและทันสมัยขึ้น โดยเพิ่ม EZ Talk ตอบสนองความต้องการของลูกค้าคนรุ่นใหม่ ให้มีความสะดวก และปลอดภัย สามารถสื่อสารกับเพื่อน จู๊คที่อยู่ในกลุ่ม หรืออยู่บนท้องถนน เพียงใช้ 4 นิ้วสัมผัสหน้าจอ แล้วพูดผ่านระบบ เสมือนการใช้วิทยุสื่อสารได้เลย และยังมีระบบประมวลผลสัญญาณดิจิทัล (Digital Signal Processing) ช่วยเพิ่มระดับเสียงและความคมชัดในการดูหนังหรือฟังเพลง ทำให้การขับขี่ตลอดเส้นทางมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ขณะที่ด้านความปลอดภัย นิสสันยังเพิ่มความมั่นใจสุดๆ ด้วยการเพิ่มถุงลม 6 จุด รอบคัน

 

             นิสสันจู๊ค ใหม่ มาพร้อมกับขุมพลังเบนซินแบบ 4 สูบในรหัส HR16 พร้อมใช้เทคโนโลยีหัวฉีดคู่ (Dual Injector System) ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในด้านความประหยัดน้ำมัน ให้กำลังแรงสูงสุด 116 แรงม้า (พีเอส) ที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 154 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที ส่งกำลังสู่ล้อคู่หน้าด้วยเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่อง XTRONIC CVT

 

             นิสสันจู๊ค เป็นรถ Unique Sport Crossover ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั่วโลก โดยมียอดจำหน่าย ทั้งญี่ปุ่น อเมริกาเหนือ ยุโรป และภูมิภาคอื่นๆ รวมมากกว่าหนึ่งล้านคัน สำหรับในประเทศไทย นิสสันจู๊ค เป็นรถสปอร์ตครอสโอเวอร์รุ่นแรก ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงด้วยยอดจำหน่ายนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปลายปี 2556 มากกว่า 11,000 คัน

 

            นิสสันจู๊ค ใหม่ มีให้เลือก 6 สี คือ สีน้ำเงินแปซิฟิค บลู, สีขาว ไวท์ โซลิด, สีดำ แบล็ค โซลิด, สีแดง เบิร์น-นิ่ง เรด, สีเทา ทไวไลท์ เกรย์ และ สีเงิน บริลเลี่ยน ซิลเวอร์

 

 

 

 

             

                   ก่อนหน้านี้ นิสสัน ได้เปิดตัว เอ็นพี 300 นาวารา ซิงเกิ้ลแค็บใหม่ และรุ่นเครื่องยนต์เบนซินทุกตัวถังเข้าสู่ตลาด ส่งผลให้ นิสสัน มีรถกระบะครบทุกไลน์ผลิต พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ คือมีทั้งรุ่นดับเบิ้ลแค็บ คิงแค็บ ซิงเกิ้ลแค็บ โดยมีให้เลือกทั้งรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล และ เครื่องยนต์เบนซิน

 

                 นายประพัฒน์ เชยชม เปิดเผยแนวทางการทำตลาดรถกระบะว่า จะเน้นเชิงรุกเพื่อสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และเน้นการสื่อสารให้ลูกค้าทราบถึงสมรรถนะที่แตกต่างของ เอ็นพี 300 นาวารา ซึ่งเป็นรถปิคอัพ พันธุ์แกร่ง ทนทาน เป็นเยี่ยม รวมถึงความคุ้มค่า อะไหล่ไม่แพง ค่าบำรุงรักษาต่ำ ตลอดจนเน้นย้ำถึงความโดดเด่น ที่นิสสันได้คำนึงถึงความต้องการ ความสะดวกในการใช้งาน และความปลอดภัยของลูกค้า โดยเป็นแบรนด์แรกที่ติดตั้งกล้องมองหลังและที่เหยียบขึ้นกระบะด้านข้างเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน(ในรุ่นซิงเกิ้ลแค๊บ)

 

               ผู้สนใจจอง นิสสันจู๊ค ใหม่ นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา และรถยนต์นิสสันรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ