23 เม.ย. 2558
37,984 ครั้ง

เร่งตามตัว ชายในคลิปใช้ก้อนหินทุบหัวยายสาหัส คาดฝีมือคนสติไม่ดี

จากกรณีมีคลิปคุณยายวัย 74 ถูกทุบคนร้ายใช้ก้อนหินทุบหัวโดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00น วันที่ 20 เม.ย. ที่บริเวณหน้าสถานีดับเพลิงตลาดพูล ถ.ตลาดพูล แขวง ตลาดพูล เขตธนบุรี จากนั้นทางญาติได้เข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สน.ตลาดพูล

จากการตรวจสอบข้อเท็จจริง พบว่าผู้ที่ได้รับบาดเจ็บคือ นาง ม่วยนี้ แซ่ปึง อายุ 74 ปี ได้ถูกทำร้ายร่างกาย โดนถูกหินทุบที่หัว และไหล่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส พักรักษาตัวอยู่ที่ รพ สมเด็จพระปิ่นเกล้า โดยเหตุเกิดที่ บริเวณใกล้สถานีดับเพลิง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ออกติดตามตัวคนร้าย

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นชายใส่ขาก๊วย อายุประมาณ 30 เหมือนคนเร่รอน ที่ทำร้ายร่างกายคุณยาย โดยใช้หินทุบที่หัวคุณยาย โดยได้ของกลางมาเป็นหิน ขนาดเท่าฝ่ามือ หนักประมาณ 1กิโล ที่ตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบตัวคนร้ายแล้ว เป็นคนวิกลจริตบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบุคคลที่ผู้คนละแวกนั้นเห็นเป็นประจำ โดยอยู่ระหว่างออกหมายจับผู้ต้องหา

คดีนี้ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญประชาชน พล.ต.อ.เรืองศักดิ์ จริตเอก รองผบ.ตร. กำชับให้ ผบช.น. และเจ้าที่ที่ตำรวจ บก.น.8 จัดชุดสืบสวนพิเศษร่วมกับฝ่ายสืบสวน สน.ตลาดพลู ร่วมติดตามตัวผู้ต้องหาให้ได้ โดยเร่งสอบปากคำผู้เสียหาย ซึ่งขณะนี้ยังให้การไม่ได้ อยู่ระหว่างรักษาตัวที่ รพ. ส่วนเรื่องรูปพรรณคนร้าย และข้อมูลต่างๆ พร้อมทั้งกำชับ พ.ต.อ มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ ผกก.สน.ตลาดพลู ร่วมกับพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานจาก CCTV, พยานบุคคล เพื่อเร่งออกหมายจับในข้อหาพยามฆ่าผู้อื่นฯ เพื่อเร่งรัดนำตัวมาดำเนินคดี

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : http://youtu.be/AEVQOEPVLfE

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ