30 เม.ย. 2558
5,403 ครั้ง

คลิปชายวัยกลางคนทุบรถเก๋งที่ปราจีนฯ ตร.ระบุทะเลาะเรื่องส่วนตัว

จากกรณีได้มีคลิปว่อนในทางโซเชียล เป็นเหตุการณ์ที่รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีบอร์นทอง และรถกระบะนิสสันสีบอร์นเทา จอดซ้อนกันคล้ายกับกีดขวางกัน โดยมีประตูรถกระบะเปิดขวางหน้ารถเก๋งไว้ แล้วมีชายอายุหนุ่มอายุประมาณ 40-50 ปี ยืนติดกับรถเก๋งโดยมือซ้ายถือวัตถุสีดำคล้ายมีด และพยายามตะโกนให้คนอยู่ในรถเก๋งลงมา และพยายามเปิดรถแต่ประตูล๊อคเปิดไม่ได้ จึงได้ใช้มือขวาทุบที่กระจกด้านข้างคนขับ และเดินอ้อมไปทุบด้านซ้ายอีก นอกจากนี้ยังได้ใช้เท้าถีบหน้ารถหลายครั้งด้วยกัน จนสุดท้ายรถเก๋งได้ขับหนีออกไป

ด้าน ตร.ปราจีนบุรี ระบุว่า ผู้อยู่ในเหตุการณ์เป็นคนรู้จักกันและเกิดมีปัญหาเรื่องส่วนตัวกัน ในขณะเกิดเหตุในรถมีคนอยู่ 2 คน และชายที่พยายามที่จะเข้าทำร้ายนั้น เป็นคนที่เคยรู้จักกันแต่ตกลงปัญหากันไม่ได้ เมื่อเจอกันจึงพยายามเรียกกันออกมาคุย แต่ผู้ที่อยู่ในรถเกิดความเกรงกลัว เนื่องจากอีกฝ่ายกำลังโมโห และมีอาวุธมีดถืออยู่ในมือ ที่เห็นตามภาพคลิปดังกล่าว

หลังจากที่สอบปากคำทั้งหมดแล้ว ปรากฏว่าผู้เสียหายมีความเสียหายกระจกมองข้างรถหัก และไฟท้ายแตก ค่าเสียหายประมาณ 3 พันบาท ได้ยอมความไม่ติดใจเอาความ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหากับชายดังกล่าวไป 2 ข้อหา คือ พกพาอาวุธมีดเข้าไปในเมือง และสถานที่สาธารณะ และ ข้อหากระทำให้ผู้อื่นตกใจหวาดกลัว ได้ปรับไปข้อหาละ 500 บาท รวมเป็น 1,000 บาท ซึ่งทั้งหมดสามารถพูดจาจนปรับความเข้าใจกันได้ และแยกย้ายกันกลับในเวลาต่อมา

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/PDSHwKLPEfQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ