13 พ.ค. 2558
8,720 ครั้ง

สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท ส่งมอบรถหรูช่วงซัมเมอร์มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท หลายคัน

สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำตลาดรถนำเข้าอิสระแถวหน้า 
ส่งมอบรถหรูช่วงซัมเมอร์มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท หลายคัน

 

               นาทีนี้ถ้าพูดถึง “ ศูนย์รวมตลาดรถนำเข้าอิสระ (Grey market) ” แถวหน้า คงจะไม่มีใครที่ ไม่รู้จัก “สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท” ล่าสุดประเดิมไตรมาส 2 ด้วยการส่งมอบรถให้ลูกค้าไปสดๆร้อนๆ กับซุปเปอร์คาร์มูลค่ากว่า 10 ล้าน หลายคัน ให้กับลูกค้ากลุ่มกำลังซื้อสูง โดยเฉพาะ 3 รุ่นล่าสุดที่เพิ่งออกมา ในไตรมาสแรกและกำลังมาแรงขณะนี้ คือ Porsche GT3 ซุปเปอร์คาร์สไตล์รถแข่ง ด้วยความที่หายาก และการได้เป็นเจ้าของไม่ใช่เรื่องง่าย จึงทำให้ราคาของรุ่นนี้เฉียด 20 ล้านบาท เครื่องยนต์เบนซิน 3,799 ซีซี 475 แรงม้า 24 วาล์ว แรงบิด 440 นิวตันเมตร สามารถเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใน 3.5 วินาที ความเร็วสูงสุด 315 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ขับเคลื่อนล้อหลัง เกียร์ PDK 7 จังหวะภายในเบาะ นั่งแบบ full bucket seats หุ้มด้วยหนัง Alcantara พร้อมปรับด้วยไฟฟ้า โดดเด่นดึงดูดสายตาด้วย สปอยเลอร์หลังที่ออกแบบใหม่สำหรับรุ่น GT3ฯลฯ

 

 

 

           BMW i8  จัดว่าเป็นรุ่นแรกของ BMW กับเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนแบบ plug-in hybrid  สมรรถนะเป็นเลิศ โดยทำอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม.ภายใน 4.4 วินาที แต่ประหยัดน้ำมันอย่างสูง โดยมีอัตราสิ้นเปลืองเพียง 40 กม./ลิตร เท่านั้น  เครื่องยนต์เทอร์โบคู่ขนาด 1,500 ซีซี กำลัง 231 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้ากำลัง 131 แรงม้า ซึ่งทั้ง 3 รุ่นนี้ ตอบโจทย์คนรักซุปเปอร์คาร์เป็นอย่างมาก

 

 

            Porsche Panamera S E -Hybrid  ที่มีระบบขับเคลื่อนแบบ plug-in hybrid พัฒนาศักยภาพในการประหยัดเชื้อเพลิงได้ดีขึ้นถึง 56 %  ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ Tiptronic S 8 ด้านสมรรถนะยังทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาจเทียบเท่าได้กับ Supercar บางรุ่นเลยทีเดียว แรงม้าสุทธิ 416 แรงม้า และแรงบิด 590 นิวตันเมตร ส่งให้รถพุ่งทะยาน 0-100 กม./ชม. ในเวลา 5.5 วินาที จนถึงความเร็วสูงสุดที่  270 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

 

 

            นอกจากนี้ทางสไปเดอร์ยังให้ความมั่นใจกับลูกค้าที่ซื้อซุปเปอร์คาร์ โดยมีบริการครบวงจรด้านศูนย์บริการซ่อมแซมและบำรุงรักษาหลังการขาย  (SSM หรือ Spyder Service and Maintenance)  โดยจะมีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการด้านซุปเปอร์คาร์ คอยให้คำปรึกษาตลอดการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีบริการซ่อมโดยทีมช่างผู้ชำนาญเฉพาะทาง  สามารถซ่อมซุปเปอร์คาร์ได้ทุกรุ่น  ถือเป็นจุดแข็งของ สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจทุกครั้งเมื่อใช้บริการ พบกันได้ทุกวัน ที่โชว์รูม สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท (ริมถนนบางนา-ตราดกม.4) โทร. 02-746-9922 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.spyderautoimport.com

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ