23 ต.ค. 2556
3,935 ครั้ง

น.1 ตัดประเด็น 'ยาเสพติด' ออกจากปมสังหาร เอ็กซ์ จักรกฤษณ์

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ฟันธงปมสังหารเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ไม่เกี่ยวข้องยาเสพติด ที่เหลืออีก 3 ปมให้น้ำหนักเท่าๆ กัน อีกทั้งรอสอบครอบครัวเพิ่ม หลังเผาศพพรุ่งนี้

 

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เรียกรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ และชุดสืบสวนคลี่คลายคดี เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ รายงานความคืบหน้าหลังแบ่งงานกันอย่างชัดเจน ลงพื้นที่เก็บพยานหลักฐานสืบสวนสอบสวนตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ ซึ่งมีความคืบหน้าพอสมควร

 

เบื้องต้นฟังธงปมสังหารไม่ได้มาจากยาเสพติด เนื่องจากเรียกกลุ่มที่เสพยาร่วมกับเอ็กซ์มาสอบปากคำทั้งหมด พบว่า เอ็กซ์อยู่ในฐานะผู้เสพไม่ใช่ผู้ค้า ซึ่งเรื่องนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมทลายเครือข่ายยาเสพติดนี้แล้ว

 

ส่วนที่เหลืออีก 3 ปมสังหารคือ สมาคมพระเครื่อง ครอบครัว และความขัดแย้งสมาคมยิงปืน ยังให้น้ำหนักเท่าๆ กัน แต่สันนิษฐานกันว่า ปมพระเครื่องอาจจะไม่ใช่ เนื่องจากหากมีการหักหลังหรือนำพระปลอมมาขายให้ในวงการเซียนพระจนเกิดความโกรธแค้น การแก้ปัญหาจะไม่ใช่วิธีการลอบสังหารหรือเอาชีวิต แต่จะใช้วิธีการเจรจาไกล่เกลี่ยมากกว่า

 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องสอบปากคำครอบครัวของเอ็กซ์ในอีกหลายประเด็น ซึ่งต้องรอหลังเสร็จสิ้นงานเผาศพในวันพรุ่งนี้ (24 ต.ค.) ขณะเดียวกันต้องลงพื้นที่สอบพยานแวดล้อมเพิ่ม หากใครเห็นเหตุการณ์ขอความร่วมมือให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่า ตั้งรางวัล 2 แสนบาท ให้กับผู้แจ้งเบาะแส และในวันศุกร์ที่ 25 ต.ค. จะเรียกประชุมหารือความคืบหน้าอีกครั้ง

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ