24 ต.ค. 2556
4,836 ครั้ง

พ่อเอ็กซ์ เผยนาทีระทึก ถูกจยย.ต้องสงสัยตามประกบ

นายมานพ พณิชย์ผาติกรรม พ่อเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ เผยนาทีระทึก มีคนขับรถจักรยานยนต์ติดตาม หลังทำพิธีอัญเชิญวิญญาณกลับบ้าน
 
 นายมานพ พณิชย์ผาติกรรม วัย 66 ปี พ่อเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ เปิดเผยนาทีระทึกที่บ้านพักภายในซอยรามคำแหง 174 ว่า เมื่อเวลา 07.00 น. ที่ผ่านมา (23 ต.ค.) ขณะที่ตนขับรถตู้ฮุนได ร้อมนางสมคิด ภรรยา และลูกสาว ได้เดินทางไปทำพิธีบริเวณจุดเกิดเหตุที่เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ถูกยิง รวมถึงที่โรงพยาบาลและที่สถานีตำรวจ ว่าขณะขับรถลงจากทางด่วนพระราม 9 เข้าถนนมอร์เตอร์เวย์ ได้ประมาณ 1 กิโลเมตร มีรถจักรยานยนต์ 1 คัน โดยมีผู้ชายและคนซ้อนสวมหมวกกันน็อก มีผ้าปิดปากขับตามหลัง
 
 นายมานพ เล่าว่า ตนเกิดความสงสัย ด้วยสัญชาติญาณ และได้สังเกตพฤติกรรมของรถจักรยานยนต์ที่ติดตาม แม้ตนเองลดความเร็ว – เร่งเครื่อง หรือแม้กระทั่งขับรถเปลี่ยนเลนไปมา แต่รถจักรยานยนต์คนดังกล่าวยังคงขับตาม  ก่อนเร่งเครื่องมาประกบ
 
 ทำให้ตนหยิบปืนเพื่อเตรียมตัว ก่อนที่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว จะขับประกบสักพัก แล้วแซงหนีไป ซึ่งเป็นที่น่าสงสัย เพราะตนเองขับรถปกติและไม่น่าที่จะไปขับรถปาดหน้าใคร เพราะตั้งแต่ลงจากทางด่วนก็ขับรถใช้ความเร็วปกติ เนื่องจากมีภรรยา ลูกสาว และหลานนั่งมาด้วย
 
 นายมานพ ยังกล่าวว่า อาจมีผู้ที่คิดว่าตนเองรู้อะไรบางอย่าง จึงได้ส่งคนมาติดตาม แต่ตนเองยังไม่รู้สาเหตุที่แท้จริง อย่างไรก็ดีตนเองไม่เกรงกลัว และไม่คิดที่จะขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาคุ้มกันแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี ได้เดินทางสอบปากคำ เพื่อตรวจสอบข้อมูลกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 
 ด้านนางสมคิด มารดา เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ได้กล่าวขอความเป็นธรรม หลังจากที่มีกระแสข่าวว่าลูกชายตนเองหลอกขายพระ ที่ไม่ได้ทำการปลุกเสก ซึ่งเรื่องนี้ไม่เป็นความจริง เพราะที่ผ่านมา เอ็กซ์ เคยบอกตนเองว่าทำพระที่มีราคาแพงตกแตก โดยลูกชายได้นำเศษพระมาประกอบด้วยตนเองทั้งน้ำตา เนื่องจากเสียดาย ประกอบกับพระเครื่ององค์ดังกล่าวมีราคาสูง จึงไม่ใช่เรื่องจริงที่ลูกชายจะหลอกขายพระที่ไม่ได้ปลุกเสกแต่อย่างใด
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ