22 พ.ค. 2558
6,070 ครั้ง

ตร.เร่งล่าตัว 2 คนร้ายจี้ชิงทรัพย์ปั้มน้ำมันเอสโซ่ย่านหทัยราษฎร์

ตำรวจนครบาล 3 ร่วมประชุมกับ สน.นิมิตรใหม่ เร่งหาตัว 2 คนร้ายจี้ชิงทรัพย์ปั้มน้ำมันเอสโซ่ พร้อมเตือนผู้ประกอบการไม่ควรนำเงินไว้ในเคาน์เตอร์จำนวนมาก
 
 
 
 
ความคืบหน้าเหตุ 2 คนร้าย ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู็ปปี้ไอ สีแดงดำ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาชิงทรัพย์ภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ สาขาหทัยราษฎร์ ถนนหทัยราษฎร์ ซอย 6 ฝั่งขาเข้า ได้เงินไปจำนวน 1,070 บาท ก่อนหลบหนีไปเมื่อคืนวาน
 
 
 
ล่าสุด กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 พันตำรวจเอก อัศวยุทธ นุชพุ่ม รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 และ พันตำรวจเอก ธนชัย อุสาหกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลนิมิตรใหม่ เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อหาแนวทาง และหลักฐานเพิ่มเติมนอกเหนือจากภาพวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อให้ได้เบาะแสของคนร้ายมากขึ้น คาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ หรืออยู่ในละแวกใกล้เคียงซึ่งในช่วงเปิดเทอม และเศรษฐกิจไม่ดี ยิ่งทำให้มีการก่อเหตุได้มากขึ้น ตำรวจนครบาล 3 จึงได้มีมาตรการกำชับให้สายตรวจดูแลในช่วงกลางคืนมากขึ้น พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ให้ผู้ประกอบที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง หากมีเงินมากกว่า 1,000 บาท ให้เก็บเงินออกจากหน้าเคาน์เตอร์ทันที เหลือเพียงเงินไว้สำหรับทอนลูกค้าเท่านั้นก็จะเป็นการลดความเสียหายไปได้
 
 
 
สำหรับปั้มน้ำมันแห่งนี้ เคยเกิดเหตุการณ์ขึ้นเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งสามารถจับกุมคนร้าย 3 คน ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนอกจากจะเปิดบริการเติมน้ำมันแล้วยังให้บริการเติมแก๊ส จึงทำให้ต้องเปิด 24 ชั่วโมง จึงกลายเป็นช่องว่างสำหรับคนร้ายในการก่อเหตุ
 
 
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ