22 พ.ค. 2558
117,800 ครั้ง

ระทึก! รปภ.บุกเข้าห้องคอนโดหรู

กรณีของยามรักษาความปลอดภัยในคอนโด The Address Asoke ของบริษัท AP ที่พยายามไขกุญแจเพื่อเข้าไปในห้องของผู้พัก
 
 
 
คุณธัญธรณ์ จริยศักดิพงษ์ ผู้เสียหาย เล่าย้อนเหตุการณ์ว่า ประมาณตี 5 ยามประจำคอนโดไขกุญแจเข้ามาในห้องที่คอนโดหรู ได้ยินเสียงคนเดินเราเลยสะดุ้งตื่นเห็นร่างผู้ชายหลบอยู่ในห้องนอนใส่เสื้อ รปภ.ของทางคอนโด ตกใจกรี๊ดไม่ทันเห็นหน้าแต่แน่ใจว่าเป็น รปภ.ของคอนโดแน่ จึงกระชากโคมไฟออกมาป้องกันตัว ไฟดับมืดมากคนร้ายหนีไปซ่อนที่อื่นในห้อง เลยวิ่งออกประตูห้องนอนได้แล้วออกไปทางเดินตะโกนร้องให้คนช่วยไม่มีคนมาเลยลงไปที่ lobby
 
 
 
 
รปภ.คนร้ายลงลิฟด้านหลังคอนโดตามมาและทำเป็นวิ่งมาหน้า lobby เพื่อจะขึ้นห้องไปช่วยเหลือ ขณะที่ยามที่ล็อบบี๊ไม่ยอมขึ้นไปดูห้องเพราะต้องเฝ้าด้านล่าง รปภ.คนอื่นไม่มีใครมาช่วยเหลือ พอวิ่งไปห้อง monitor ถึงเห็นว่ามีหัวหน้ายาม ช่าง นิติ ดูวีดีโอตอนเกิดเหตุอยู่ แต่ไม่มีใครออกมารับเรื่องเลย
 
 
 
 
ในตอนนั้นรู้สึกระแวง รปภ.ของทางคอนโดแล้ว ตนเองพยายามขอดูกล้องวงจรปิดแต่ รปภ.คอนโด แจ้งว่ากล้องวงจรปิดเสียไม่สามารถดูภาพได้ ด้านหัวหน้า รปภ.แจ้งกับตนว่า รปภ.ที่ขึ้นมาที่ห้องอ้างว่าได้ยินเสียงกรี๊ดจึงขึ้นมาดู และยังบอกว่าจะให้เรียกคนในกล้องขึ้นมาเคลียกัน แต่ตนปฎิเสธไปและรอญาติมาหาที่คอนโดและเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 
 
 
 
ล่าสุดมีการพูดคุยกับนิติบุคคลคอนโด ซึ่งทุกคนที่พักอาศัยอยู่ในคอนโด The Address Asoke รู้สึกไม่ปลอดภัย โกรธมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น อยากจะเตือนทุกคนว่าไม่มีอะไรปลอดภัยอย่าไว้ใจ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ