26 พ.ค. 2558
14,071 ครั้ง

จีนจับหนุ่มถ้ำมอง หลังปลอมตัวเป็นสาวทรงสะบึม ดอดเข้าห้องน้ำหญิง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวเตือนภัยหญิงสาว กรณีตำรวจจับชายถ้ำมองรายหนึ่งที่มณฑลซานตง ประเทศจีน หลังปลอมตัวด้วยการแต่งเป็นผู้หญิง แฝงตัวเข้าไปในห้องน้ำสตรี

 

 

รายงานข่าวระบุว่า ตำรวจมาถึงสุขาหญิงที่ตั้งอยู่ในห้องสมุดเมืองเติ่งโจว ภายหลังได้รับแจ้งว่าพบชายต้องสงสัยซึ่งคาดน่าจะเป็นพวกถ้ำมองอยู่ในภาย เมื่อเข้าตรวจสอบก็พบกับผู้ต้องสงสัยที่อยู่ในชุดโทนชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์สะดุดตา สวมผ้าปิดจมูก ถุงน่อง ส้นสูง กระโปรงสั้น และที่เด่นสุดๆ คือ หน้าอกหน้าใจขนาดมหึมาผิดธรรมชาติ ซึ่งความผิดปกตินี้เอง ทำให้ผู้ใช้ห้องน้ำตัดสินใจแจ้งเจ้าหน้าที่ เพราะเชื่อว่าเขาน่าจะเป็นผู้ชายปลอมตัวมา

 

 

หลังตำรวจเข้าซักถามชายต้องสงสัยที่มีแซ่ว่า "จาง"  ก็ยอมรับว่าเขาปลอมตัวเป็นผู้หญิงเพื่อแอบเข้าห้องน้ำจริง และไม่ได้ทำเป็นครั้งแรกด้วย โดยภาพการจับกุมครั้งนี้ ถูกส่งต่อในโลกออนไลน์จีน เพื่อเตือนภัยหญิงสาวรายอื่นๆ ให้ระมัดระวังขณะใช้บริการห้องน้ำสาธารณะ หลังพบมีพวกถ้ำมองเพิ่มจำนวนมากขึ้นในช่วงที่ผ่านมา

 

 

รายงานข่าวระบุอีกด้วยว่า เมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว ภาพของเหยื่อกว่า 50 คน ถูกแพร่กระจายในอินเทอเน็ต หลังถูกคนร้ายเข้าไปแอบถ่ายในห้องน้ำมหาวิทยาลัย Xiamen ส่วนอีกเหตุการณ์นักท่องเที่ยวสาวชาวฮ่องกงกลุ่มหนึ่ง แจ้งว่าถูกพวกโรคจิตซ่อนกล้องแอบถ่ายในหลอดไฟและเครื่องตรวจจับควัน

 

 

ภาพจาก www.shanghaiist.com

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ