29 พ.ค. 2558
18,172 ครั้ง

นายกฯ เลื่อนรายการคืนความสุขเป็น 17.00 น. เปิดทางคนไทยเชียร์บอลซีเกมส์

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีบัญชาให้เลื่อนช่วงเวลาการออกอากาศรายการคืนความสุขให้คนในชาติ ประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม เป็นเวลา 17.00 น. แทนช่วงเวลาเดิมคือ 20.30 เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้ร่วมส่งใจไปเชียร์นักฟุตบอลทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลชาย ซีเกมส์ รอบแรก ใน เวลา 19.30 น.

พร้อมกันนี้นายกรัฐมนตรี เผยจะพยายามจัดรายการคืนความสุขให้คนในชาติไม่เกิน 30 นาที โดยให้รองนายกรัฐมนตรี เป็นผู้จัดรายการเดินหน้าประเทศไทย ช่วงเวลา 18.00 น.แทน ยอมรับเบื่อรายการตนเอง บ่นประชาชนติดอีแย้ม

ขณะที่สื่อมวลชน บอกว่าประชาชนอยากฟังรายการนายกรัฐมนตรี แต่ให้ประชาชนมีความสุขในช่วงเวลา 20.30 น. แต่นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า "ฉันพูดนี่เป็นความสุขยั่งยืน ไม่ใช่ไปดูแต่อีแย้ม อีแย้ม ฟังอะไรที่เป็นประโยชน์บ้าง ทั้งนี้ ยอมรับว่าประชาชนติดละคร โดยนายกรัฐมนตรี พูดติดตลก ว่าอีแย้ม (ตัวเอกละครสุดแค้นแสนรัก) สู้นายกรัฐมนตรี ไม่ได้เพราะอีแย้มตายแล้ว ซึ่งสื่อมวลชน พยายามซักถามว่านายกรัฐมนตรี ดูละครเรื่องนี้หรือไม่ ซึ่งนายกรัฐมนตรีตอบว่า ไม่ได้ดู แต่ติดตามอ่านจากข่าวหนังสือพิมพ์ ที่เขียนเแซวตน สื่อมวลชน ยังได้ถามนายกรัฐมนตรี กลับว่าได้ดูรายการคืนความสุขให้คนในชาติ ที่นายกรัฐมนตรีจัดหรือไม่ แล้วรู้สึกอย่างไร ซึ่งนายกรัฐมนตรี ตอบว่าได้ดูทุกครั้ง ซึ่งก็รู้สึกเบื่อ แต่คำพูดทุกคำมีความหมายทุกอย่าง


 

เตรียมพบกับการถ่ายทอดสด, ไฮไลท์, อัพเดตข่าวสารทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย และผลการแข่งขันของฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก "FIFA WOMEN'S WORLD CUP CANADA 2015" ได้ที่ http://www.bectero.tv ตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย.เป็นต้นไป "ลุ้นเชียร์ไทยในบอลโลก"  

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : http://youtu.be/-YWIMJyuvyc

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ