01 มิ.ย. 2558
27,448 ครั้ง

นศ. ม.รังสิต ถูกยิงเสียชีวิต

ความคืบหน้าคดีคนร้ายขับ จยย. ไล่ทำร้าย นศ.ม.รังสิต ดีกรีนักกีฬาดีเด่น จนเสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ล่าสุด ตร.ออกหมายจับคนร้ายแล้ว หลังได้ภาพจากกล้องวงจรปิด คาดสามารถรวบตัวได้ในเร็วๆนี้
 
นางประจิน ชื่นใจ คุณแม่ของน้องเล่าว่า ลูกชายเรียนได้เกรดเฉลี่ย3กว่า เป็นเด็กดี นักกีฬา มหาวิทยาลัย มีความรับผิดชอบสูง แม้แม่กับพ่อจะแยกทางกัน  หลังจากทราบข่าวว่าน้องเสีย หัวใจของคนเป็นแม่จะสลาย เพราะน้องเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว และยืนยันว่าลูกไม่เคยไปรังแกใครมาก่อน    น้องเป็นเด็กน่ารัก  น้องเป็นคนขยันเรียน ไม่เคยขาดเรียนมาตั้งแต่เด็ก เป็นนักเรียนทุน ม.รังสิต ขยันซ้อมฟุตบอล เกรดเฉลี่ยการเรียน3กว่ามาโดยตลอด
 
นางกระทิน ชื่นใจ คุณยายบอกว่า น้องอาทิตย์สัญญากับยายว่าหลังจากปิดเทอมปีนี้ จะมาบวชทดแทนบุญคุณให้ยายกับแม่ให้ที่ อ.พนมทวน เพราะก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำเรื่องหยุดเรียน ยายเฝ้ารอวันที่จะได้เกาะชายผ้าเหลืองหลาน
 
น้องอาทิตย์บอกกับแม่ไว้ว่า ถ้าผมโตแล้วมีคนมาซื้อตัวผมไปเล่นฟุตบอล ผมจะปลูกบ้านสวยๆให้แม่กับยายอยู่สบาย น้องเป็นคนที่มีความฝันมาก  อยากจะเป็นนักเตะอาชีพเพราะได้เงินเดือนขั้นต่ำ 40,000.- เพื่อจะนำมาช่วยเหลือครอบครัว  
 
น้องอาทิตย์เป็นนักเตะดาวเด่น น้องมีความหวังจะได้เป็นนักเตะแอร์ฟอร์ซฯ เดิมคุณแม่ทำอาชีพรับจ้างนวดแผนโบราณ และเปลี่ยนมาขายแตงโม เพราะน้องอยากให้แม่ขายแตงโม เป็นงานที่ไม่หนัก และน้องก็ลงมาช่วยแม่ขาย ดูแลแม่กับยาย ช่วยงานบ้านทุกอย่าง จะไม่ให้แม่ทำอะไร  ส่วนพ่อเป็นโรคซึมเศร้า ได้แยกทางกับแม่ วันก่อนน้องมาบอกแม่ว่า "แม่ไม่ต้องน้อยใจนะ ผมจะไปเยี่ยมพ่อ" แต่แม่ไม่เคยน้อยใจเลยสักนิด เพราะน้องสงสารพ่อ 
 
แม่เสริมอีกว่า ถ้าลูกอยากเรียนต่อโทก็จะให้เรียน พยายามหาเงินมาสำรองไว้ให้ลูกได้เรียนหนังสือต่อ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับครอบครัวตน
 
นางรุ่งฤดี ชื่นใจ คุณน้าของน้องเล่าว่า น้องเป็นสิ่งที่ภาคภูมิใจของครอบครัว อยากจะให้ครอบครัวได้อยู่สุขสบาย น้องดูแลเทคแคร์คนในครอบครัวดีตลอด  น้องอาทิตย์กำลังจะขึ้นปี3 มีความประพฤติดี เป็นความหวังของครอบครัว ตอนเกิดเหตุคุณน้าคิดว่า อาการน้องคงไม่เป็นไรมากคิดว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่พอไปถึงโรงพยาบาลน้องได้เสียแล้ว 
 
แม่ได้ถามไปยังเพื่อนๆของน้อง บอกว่าไม่มีปัญหาชกต่อยกับใคร เหตุในวันนั้นคนร้ายยิงน้อง แล้วมาทำร้ายน้องอีก  
 
แมปิดท้ายว่า วอนทั้งน้ำตา ขออย่าให้ไปทำแบบนี้กับใครอีก เพราะคนที่เสียใจมากที่สุดคือครอบครัว ทำไมถึงใจร้ายทำกับน้องแบบนี้  ชีวิตที่ไม่มีลูกชายแล้ว แม่ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะน้องเปรียบเป็นเสาหลักครอบครัว เป็นสิ่งที่ภาคภูมิใจ ด้านคุณน้าขอให้เหตุการณ์นี้เป็นครั้งสุดท้าย อย่าเกิดขึ้นกับคนอื่นอีก วอน ตร.ตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ