02 มิ.ย. 2558
14,814 ครั้ง

'วอนบิน' ควง 'อีนายอง' เข้าพิธีวิวาห์สุดเรียบง่ายกลางขุนเขา

สื่อบันเทิงเกาหลีใต้เผยแพร่ภาพงานวิวาห์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ "วอนบิน" พระเอกหนุ่มชื่อดังวัย 37 ปี กับ "อีนายอง" เจ้าสาวร่วมวงการวัย 36 ปี หลังจัดพิธีแต่งงานแบบเรียบง่าย ท่ามกลางบรรยากาศป่าเขาของเมืองจองซอน จ.คังวอนโด ไปเมื่อวันที่ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีเฉพาะครอบครัวและคนใกล้ชิดได้รับเชิญให้ร่วมเป็นสักขีพยานเท่านั้น

 

 

รายงานข่าวระบุว่า คู่บ่าวสาวคนดังเลือกที่จะจัดงานวิวาห์แบบเล็กๆ เป็นส่วนตัวในชนบท ฉีกจากงานแต่งของคนดังที่มักจะจัดในห้องบอลรูมหรูหรา ซึ่งภาพที่ออกมาก็ดูสวยงามอบอวลไปด้วยความรัก เจ้าบ่าวอยู่ในชุดสูทสุดเนี้ยบมีช่อดอกไม้เล็กๆ ติดที่หน้าอก ขณะที่เจ้าสาวอยู่ในชุดแต่งงานสีขาวเรียบหรูสวยสง่าราวกับเจ้าหญิง ภายใต้ผืนฟ้าอันสดใสและทุ่งข้าวสาลีเขียวขจี

 

 

ด้านต้นสังกัดได้ออกมาประกาศผ่านทางเว็บไซต์ เกี่ยวกับงานแต่งของทั้งคู่อย่างเป็นทางการ พร้อมปฏิเสธข่าวลือที่ฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ โดยให้เหตุผลว่าที่พวกเขาจัดงานแต่งกันเงียบๆ เพราะต้องการความเป็นส่วนตัว

 

 

สำหรับ วอนบิน และ อีนายอง มีข่าวว่าเริ่มเดทกันตั้งแต่เดือน ก.ค. ปี 2012 หรือเมื่อ 3 ปีที่แล้ว แต่ทางต้นสังกัดประกาศว่าพวกเขาคบหากันเมื่อ ก.ค. ปี 2013 หรือเมื่อ 2 ปีก่อน

 

 

 

 

ภาพจาก www.allkpop.com,www.soompi.com

คลิปวิดีโอจากสมาชิกยูทูปชื่อ K STAR 한류스타 리포트 & 생방송 스타뉴스

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ