18 ส.ค. 2558
41,209 ครั้ง

พริตตี้สาวรับเคยคบหาลูกบิ๊ก ขรก.ก่อนรู้จักเสี่ยชูวงษ์ ยันไม่มีความจำเป็นต้องตรวจ DNA

พริตตี้สาวยันได้รับการโอนหุ้นถูกต้องจากนายชูวงษ์ และไม่เคยเรียกร้องทรัพย์สินใดๆ ทั้งสิ้น ขณะที่ทนายความพร้อมตอบข้อสงสัยพนักงานสอบสวนกองปราบปรามเกี่ยวกับเส้นทางโอนหุ้น ยันไม่มีความจำเป็นต้องตรวจดีเอ็นเอ

ทนายความพร้อมด้วยนางสาวกัญฐณา ศิวาธนพล พริตตี้สาวที่อยู่ระหว่างตั้งครรภ์ 7 เดือน และได้รับการโอนหุ้นจากนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อให้ข้อมลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับโอนหุ้น โดย ทนายความเปิดเผยว่า นางสาวกันธนาไม่ได้หลบหนีไปไหน โดยยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเองพร้อมกับเตรียมเอกสารหลักฐานมามอบให้กับพนักงานสอบสวนกองปราบปรามและตอบข้อสงสัยในบางประเด็น-ส่วนกรณีที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มีคำสั่งให้โอนสำนวนการสอบสวนคดีการเสียชีวิตของนายชูวงษ์ มาให้กองปราบปรามดำเนินการนั้นเนื่องจากครอบครัวนายชูวงศ์เห็นว่าเรื่องของอุบัติเหตุและการโอนหุ้นมีความเชื่อมโยงกันตนเองขอให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พิจารณาอย่างรอบคอบ เพราะนางสาวกัญฐณาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องของอุบัติเหตุอย่างแน่นอน

ส่วนในเรื่องของการที่ครอบครัวนายชูวงษ์ ต้องการให้มีการตรวจดีเอ็นเอ ตนเองไม่เห็นความจำเป็น เนื่องจากประเด็นดังกล่าวไม่ได้เป็นส่วนสำคัญหรือเกี่ยวข้องกับลายเซ็นที่ใช้โอนหุ้น แต่ก่อนหน้านี้ได้ตรวจดีเอ็นเอไปแล้ว พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ใช้เรื่องลูกเป็นเครื่องต่อรอง

นอกจากนี้เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีชายฉกรรจ์หลายคนขับรถติดตามนางสาวกัญฐณา จนรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงย้ายไปอยู่บ้านญาติที่จังหวัดกาญจนบุรี ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถติดต่อได้ ยืนยันไม่มีพฤติการณ์หรือเจตนาหลบหนี

ในประเด็นการคบหากันระหว่างนางสาวกัญฐณากับลูกชายนักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีนั้น ยอมรับว่ารู้จักและเคยคบหากันจริงก่อนจะเลิกรากันไป ก่อนหน้าที่จะมาคบกับนายชูวงษ์ ทั้งนี้เตรียมยื่นหนังสือเรียกร้องความเป็นธรรมหลังหุ้นถูกอายัดไว้ทำให้เกิดความเสียหาย

ด้านนางสาวกัญฐณา เปิดใจกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกว่าหุ้นจำนวนดังกล่าวได้รับการโอนมาจากนายชูวงศ์จริงโดยยืนยันว่าตนเองไม่ได้ต้องการทรัพย์สินได้แต่นายชูวงศ์ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตนเองและลูก และมีการพูดคุยว่าเมื่อคลอดแล้วก็จะเลี้ยงดูต่อไปซึ่งขณะนี้ตนเองก็ใกล้คลอดแล้วและได้ทำการอัลตราซาวด์ ทราบเพศของเด็กในครรภ์แล้วว่าเป็นเพศชาย 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : http://youtu.be/UPe7NjpuT8A

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ