20 ส.ค. 2558
18,538 ครั้ง

อนาคตวอลเลย์บอลหญิง U18

คุณธนศักดิ์ รัตนราศี หัวหน้าผู้ฝึกสอน ระบุว่า การแข่งขันครั้งนี้ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ เพราะเราถือว่าเสียเปรียบเนื่องจากมีเด็กที่บาดเจ็บด้วย ส่วนสาเหตุที่แพ้กลับมาส่วนหนึ่งอาจจะเกิดความท้อเมื่อเจอคู่ต่อสู้ที่ตัวใหญ่กว่า ดังนั้นเราต้องกลับมาพัฒนาในจุดนี้ โดยโค้ชไก่เป็นผู้ที่มีความตั้งใจและจริงจังมากในการฝึกซ้อม ดังนั้นเรื่องที่ใช้เสียงดังระหว่างการฝึกซ้อมเป็นเพราะเราคุ้นเคยสนิทสนมกัน

 
 
จ.ส.อ.สุวัฒน์ จีรพันธ์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ระบุว่า ตนเองไม่ทราบว่ามีผู้อัดคลิปเสียงระหว่างที่ฝึกนักกีฬาออกมา เพราะตอนนั้นสนใจแต่เพียงการฝึกซ้อมเท่านั้น โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนั้นเป็นเพราะกำลังรู้สึกกดดันจากการแข่งขันมาก และเป็นเรื่องปกติที่จะใช้เสียงในการกระตุ้นนักกีฬาอยู่แล้ว ส่วนสาเหตุที่แพ้กลับมานั้นคิดว่าเกิดจากทีมขาดตัวหลักไป 4 คน
 
 
 
 
 
 
ณัฎฐณิชา ใจแสน (นุคนิค) ตำแหน่งเซตและกัปตันทีม เล่าว่า ตนเองเกิดอุบัติเหตุก่อนแข่งขัน 2 อาทิตย์ ทำให้ไม่ได้ลงแข่งขันในครั้งนี้ ดังนั้นเมื่อเห็นเพื่อนกำลังลงแข่งในสนามจึงรู้สึกเสียดายและเสียใจมาก
 
 
ชุติมณฑ์ สาทร (กิ๊ฟ) ตำแหน่งโค้งหลังและลิโบโร่ เล่าว่า ตนเองต้องย้ายมาเล่นเป็นตัวรับอิสระซึ่งเป็นตำแหน่งที่ไม่ถนัดเท่าไหร่นัก เนื่องจากเพื่อนได้รับบาดเจ็บ ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างแข่งขันนั้นตนเองไม่ได้รู้สึกโกรธโค้ชไก่เลยแม้แต่น้อย เพราะรู้ว่าเป็นความหวังดีและอยู่กันแบบมาครอบครัว แต่กลับรู้สึกสงสารที่โค้ชไก่ถูกกระแสวิจารณ์มากมายมากกว่า
 
 
 
 
 
 
 
ชมคลิปผ่าน Youtube ได้ที่ http://youtu.be/q7YXiay2mk0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ