23 ส.ค. 2558
25,819 ครั้ง

แกนนำนร.ในคลิปถูกรองผอ.ตบหัว แจงจุดประสงค์ ยันไม่ต้องการสร้างความขัดแย้ง

share of the day : ความคืบหน้ากรณี โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอผู้บริหาร ภายหลังทราบว่าเป็น นายไอสูรย์ปิยธร จุฑาธรรม  ตำแหน่งรองผู้อำนวยการ โรงเรียนเสิงสาง จ.นครราชสีมา ตบศีรษะแกนนำนักเรียน หลังรวมตัวกันมาขอความกระจ่างประเด็นเก็บค่าส่ง SMS แจ้งผู้ปกครองบริเวณหน้าเสาธง ก่อนครูพละท่านหนึ่งจะเข้ามาห้ามปรามไม่ให้อีกฝ่ายทำร้ายเด็ก 

 

โดย ผอ.เขตพื้นที่การศึกษาฯ เผยได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนแล้ว พร้อมเซ็นคำสั่ง ย้าย รอง ผอ. ไปปฏิบัติหน้าที่ที่เขตพื้นที่การศึกษาฯ จนกว่าการสอบสวนจะแล้วเสร็จ ส่วนแกนนำนักเรียนที่ถูกทำร้ายได้เดินทางไปแจ้งความกับ ตร. เพื่อลงบันทึกประจำวัน เผยที่ลุกขึ้นมารวมตัวกัน เพราะต้องการให้มีการตรวจสอบความโปร่งใสของคณะกรรมการบางคน ด้าน รอง ผอ. ยอมรับทำไปเพราะบันดาลโทสะ เนื่องจากถูกกลุ่มนักเรียนโห่ไล่ 

 

ขณะ ผอ. โรงเรียนเสิงสาง เผยเวลาเกิดเหตุไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ โดยจะพยายามทำให้บรรยากาศภายในโรงเรียนกลับมาเป็นเหมือนเดิม ชี้การทำร้ายร่างกายเป็นการกระทำส่วนตัว ไม่น่าจะมีผลในภาพรวม

 

ล่าสุด แกนนำนักเรียนได้อัดคลิปอธิบายจุดประสงค์ และโพสต์ข้อความชี้แจง ยืนยันไม่ได้ต้องการสร้างความขัดแย้ง หรือสร้างความเสื่อมเสียให้กับโรงเรียน วอนหยุดโพสต์ด่าว่าร้ายโรงเรียน 

 

 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : http://youtu.be/LQzzyIMszIo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ