24 ส.ค. 2558
21,263 ครั้ง

นร.ในคลิปถูก รอง ผอ.ตบหัวยันไม่แจ้งความ ด้านครูยอมรับผิด ทำไปเพราะความเป็นครู

จากกรณีนักเรียนชายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ที่อยู่ในคลิปถูกรองผู้อำนวยการโรงเรียนเสิงสางใช้ฝ่ามือตบศีรษะอย่างรุนแรง ขณะที่นักเรียนชายคนดังกล่าวกำลังยืนพูดเป็นแกนนำเพื่อนนักเรียนชุมนุมเรียกร้องให้ทางผู้บริหารโรงเรียนชี้แจงการเรียกเก็บเงินเพิ่มในกิจกรรมพิเศษต่างๆ ของโรงเรียน โดยเฉพาะค่าบริการ SMS แจ้งผู้ปกครอง

ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 31 ได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตรวจสอบเรื่องดังกล่าวแล้ว และจะสรุปผลการสอบสวนให้เสร็จภายในไม่เกิน 1 สัปดาห์ พร้อมมีคำสั่งย้าย นายไอสูรย์ปิยธร จุฑาธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนเสิงสาง ไปปฏิบัติหน้าที่ที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 31 เป็นการชั่วคราว จนกว่าผลการสอบสวนจะเสร็จสิ้น

โดยนักเรียนชายคนดังกล่าวระบุไม่ได้รู้สึกโกรธแค้นอะไร และยังเคารพในตัวอาจารย์เหมือนเดิม พร้อมยืนยันว่าไม่คิดแจ้งความดำเนินคดีกับอาจารย์อย่างแน่นอน

ขณะที่อาจารย์ผู้ปรากฏตัวในคลิปเปิดเผยว่า ตนยอมรับผิดในสิ่งที่ทำลงไป และยอมรับผลกระทบที่จะเกิดตามมาทุกอย่าง ซึ่งตนยืนยันว่าตนไม่ได้มีเจตนาทำร้ายร่างกายลูกศิษย์ แต่ตนกระทำลงไปเพราะความเป็นครู ตนต้องการยุติความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในโรงเรียน ซึ่งตนได้พูดจากับเด็กนักเรียนดีแล้ว และก็ได้พยายามแก้ไขปัญหาที่เด็กนักเรียนเรียกร้อง แต่เด็กนักเรียนก็ไม่ฟังตน ซึ่งตนยอมรับว่ากระทำผิด แต่ตนจะไม่ขอโทษเด็กนักเรียน เพราะตนกระทำไปด้วยสำนึกความเป็นครู 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : http://youtu.be/uMRv6swBYj8

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ