25 ส.ค. 2558
7,783 ครั้ง

ความกังวลก่อนงานแต่ง ทำสาวแหม่มเกือบกลายเป็นเจ้าสาวหัวล้าน

เอลลี เบเกอร์  วัย 35 ปี มีอาชีพเป็นช่างทำผม เธอมีอาการผมร่วงอย่างรุนแรงในช่วงที่มัวแต่คิดวางแผนเรื่องงานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่นาน และเพราะความเครียดที่ต้องเตรียมงานแต่งาน ซึ่งถือว่าเป็นวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเธอ ทำให้สภาพร่างกายของเธออาจจะแย่ลงและส่งผลต่อเส้นผมของเธอด้วย โดยเธอบอกว่า "การสูญเสียเส้นผมมากมายไปก่อนวันแต่งงาน เป็นเหมือนฝันร้ายของเจ้าสาวทุกคน"
 
 
Happy day: Ellie used extensions to look they way she dreamed of at her wedding
 
 
เธอได้หมั้นกับแดเนียล เบเกอร์  ในวันคริสต์มาสปี 2011 และวางแผนจะแต่งงานในเดือนพฤษภาคมปี 2013 แต่แล้วไม่กี่เดือนก่อนถึงวันแต่งงาน คู่หมั้นของเธอได้สังเกตเห็นผมที่หายไปจนกลายเป็นวงกลมเล็ก ๆ บนหัวของเธอ เขาจึงแนะนำให้เธอไปพบแพทย์แล้วเธอก็ได้รับคำตอบกลับมาว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่แล้วเมื่อผ่านมาหนึ่งสัปดาห์บ้านทั้งหลังกลับมีเส้นผมของเธอหล่นอยู่บนพื้นเต็มไปหมด และผมที่หลุดออกมาทำให้วงกลมบนหัวของเธอเริ่มมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นเธอจึงเริ่มคิดหาทรงผมที่จะช่วยปกปิดมันในวันแต่งงาน โดยเธออธิบายด้วยความอัดอั้นว่า "ฉันไม่ได้เป็นกังวลเพราะจะกลายเป็นช่างทำผมที่หัวล้าน แต่ฉันกลัวว่าตัวเองจะเป็นเจ้าสาวที่หัวล้าน"
 
 
Upsetting spot: Partner noticed she was losing hair before big day
 
Bride to be Ellie Baker went bald because of the stress just before wedding day
 
 
ตอนนี้เธอได้รับการรักษาจนกลับมาเป็นปกติแล้ว ด้วยการรักษาสเตอร์รอยด์ และตัวเธอเองยังได้เปิดธุรกิจเกี่ยวกับการฟื้นฟูเส้นผมอีกด้วย โดยได้รับการติดต่อจากผู้ที่ผมร่วงมากมายเพื่อขอให้เธอช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับพวกเขา
 
 
 
 
 
 
ขอบคุณข้อมูลจาก www.mirror.co.uk
ขอบคุณรูปภาพจาก SWNS
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ