07 พ.ย. 2556
7,884 ครั้ง

ยิ่งลักษณ์ ควง ‘ตู่ – เต้น’ สยบข่าวแตกคอเสื้อแดง

นายกรัฐมนตรี ควงณัฐวุฒิ จตุพร สยบข่าวปัญหาความขัดแย้งเสื้อแดง ขอบคุณ ส.ส.เพื่อไทย ยอมถอยร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม บอกยังสามารถดูแลประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนได้ในวิธีอื่น

 

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เข้าร่วมประชุม ส.ส.พรรคในวันนี้ โดยควงคู่มากับนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ และนายจตุพร พรหมพันธ์ แกนนำนปช. เพื่อสยบข่าวปัญหาความขัดแย้งระหว่างคนเสื้อแดงกับพรรคเพื่อไทย  

 

โดยนายกฯ บอกว่า ทั้งนายณัฐวุฒิ และนายจตุพร ไม่เคยไปไหนอยู่กับพรรคตลอดเวลา พร้อมกันนี้ยังขอบคุณ ส.ส.พรรคเพื่อไทย ที่ยอมรับฟังเสียงและความรู้สึกของประชาชน ด้วยการถอยร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม เพื่อให้บ้านเมืองเกิดความสงบสุข และก้าวสู่ความปรองดอง

 

 

ส่วนข่าวลือต่างๆที่เกิดขึ้นนั้น น.ส.ยิ่งลักษณ์ ระบุว่าเป็นเรื่องที่ ส.ส.ต้องทำความเข้าใจกับประชาชน เชื่อว่า ในที่สุดแล้วพรรคเพื่อไทย จะสามารถรวมพลังแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน และเดินหน้าประเทศไทยได้อย่างแน่นอน

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศในการประชุมเป็นไปด้วยดี และนายกรัฐมนตรีได้เข้ามานั่งปรับความเข้าใจกับ น.ส.ขัตติยา สวัสดิผล ลูกสาว เสธ.แดง - ส.ส.บัญชีรายชื่อ ของพรรคที่โหวตไม่ลงคะแนนร่างพ.ร.บ.นิรโทษกรรมอีกด้วย

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ