08 พ.ย. 2556
22,644 ครั้ง

สุดฟอนเฟะ – ตำรวจรวบพ่อระยำข่มขืนลูกสาวในไส้วัย 5 ขวบ

พ่อสุดระยำ ข่มขืนลูกสาวในไส้ อายุแค่ 5 ปี 11 เดือน จนชาวบ้านได้ยินเสียงเด็กกรีดร้อง  ต้องรีบนำตัวส่งร.พ. เด็กให้การว่าถูกพ่อทำร้าย สอดคล้องกับผลตรวจสอบภายใน ตำรวจบุกรวบตัว พ่อเด็กรับสารภาพทำไปเพราะเมา และเหงาหลังภรรยาตายไป 4 เดือน

 

เมื่อเวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.สุทีป ชะฎากาญจน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ รพ.เกาะสมุย ว่ามีเด็กหญิงวัย 5 ขวบ 11 เดือน ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ของให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาร่วมตรวจสอบด้วย

 

ภายหลังการพูดคุยภายในห้องพักคลีนิคจิตเวช รพ.เกาะสมุย นั้น น.ส.นวรัตน์ สมหวัง หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมและสวัสดิการสังคม เทศบาลนครเกาะสมุย เปิดเผยว่า มีเพื่อนบ้านของ ด.ญ.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ 11 เดือน นำตัวเด็กมาส่งรพ. เพราะได้ยินเสียงกรีดร้องดังออกมา

 

จากการพูดคุย ด.ญ. เอ๋ เล่าว่าถูกพ่อบังเกิดเกล้า ใช้กำลังทุบตี พร้อมกับนอนทับบนตัว ก่อนล่วงละเมิดทางเพศ ภายในห้องนอน  จากการตรวจสอบร่างกายพบว่าที่ลำตัวด้านซ้ายมีรอยถูกทำร้ายจนแดง เด็กอยู่ในอากาศตกใจ หวาดผวา ตลอดเวลา

 

น.ส.นวรัตน์ เล่าอีกว่า เมื่อถามถึงพ่อ ด.ญ.เอ๋ จะมีอากาศตื่นกลัว และร้องไห้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายส่งเสริมและสวัสดิการสังคม ได้ติดต่อไปยังศูนย์ บ้านพักเด็กจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อคุ้มครองดูแลและเยียวยาจิตใจต่อไป

 

หลังจากนั้น พ.ต.อ.จำโนทย์ แก้วขาว ผกก.สภ.เกาะสมุย ได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปทำการจับกุมตัว พ่อของเด็กหญิง เอ๋ ซึ่งทำงานก่อสร้างแห่งหนึ่งใน อ.เกาะสมุย เมื่อเจ้าตัวเห็นตำรวจ ถึงกับหน้าถอดสี ก่อนถูกควบคุมตัวไปให้ปากคำ

 

พ่อของด.ญ.เอ๋ รับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ บุตรสาวจริง เนื่องจาก เมาสุรา และ ภรรยาเพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อ 4 เดือนก่อน ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศและเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่น ที่อายุไม่เกิน 13 ปี ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ