09 พ.ย. 2556
4,322 ครั้ง

3 ม็อบกร้าวยกระดับขับไล่รบ.ก่อน11พ.ย.นี้

 

เครือข่ายปชช.77 จังหวัด กองทัพธรรม และกปท. ออกแถลงการณ์ยกระดับการชุมนุมขับไล่รัฐบาล ก่อน 11 พ.ย.นี้ ป้องกันการสูญเสียดินแดน จากกรณีศาลโลกจะมีคำตัดสินคดีเขาพระวิหาร

 

 

เครือข่ายประชาชนปฎิรูปประเทศไทย 77 จังหวัด กองทัพธรรม กองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ ออกแถลงการณ์ร่วม ยกระดับการชุมนุม ขับไล่รัฐบาลให้แล้วเสร็จ ก่อนวันที่ 11 พ. ย ที่ศาลโลกจะตัดสินคดีข้อพิพาทปราสาทพระวิหาร เพื่อไม่ให้ยอมรับอำนาจศาล เนื่องจากมีความกังวลว่าไทย จะสูญเสียดินแดน

 

 

โดยทั้ง 3 องค์กร มีมติร่วม ยกระดับการชุมนุมโค่นระบอบทักษิณขึ้นสู่ระดับสูงสุด ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ของวันนี้ เป็นต้นไป โดยจะทำการขับไล่รัฐบาล น.สยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายสุรสักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานรัฐสภา และนายนิคม ไวยรัชพานิช ประะานวุฒิสภา ออกจากตำแหน่งโดยทันที เนื่องจากแสดงตนรับใช้ระบอบทักษิณอย่างชัดเจน ตลอดจนรักษาอธิปไตยของชาติ ปกป้องไม่ให้สูญเสียดินแดน แม้แต่ตารางนิ้วเดียว โดยการถอนตัวออกจากศาลโลก ก่อน วันที่ 11 พ.ย นี้

 

 

ทั้งนี้มีการประกาศเชิญชวนมวลชนมาร่วมชุมนุม และคืนนี้จะขอมติมวลชน ให้ยอมรับข้อเรียกร้องในแถลงการณ์เพื่อดำเนินการ ส่วนรายละเอียดยังไม่ขอเปิดเผย แต่มีแผนรองรับไว้แล้ว

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ