12 พ.ย. 2556
10,325 ครั้ง

ทนายอีส เข้ามอบตัว ปฏิเสธไม่มีส่วนรู้เห็นปมสังหาร เอ็กซ์

 
ทนายอีส ผู้ต้องหาว่าจ้างมือปืนยิง "เอ็กซ์-จักรกฤษณ์" เข้ามอบตัว พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ตำรวจจ่อยื่นคัดค้านการประกันตัว เกรงข่มขู่พยาน
 
 
เมื่อเวลาประมาณ 9.50 น. นายสันติ ทองเสม หรือ ทนายอีส หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ ว่าเป็นผู้ติดต่อมือปืนสังหาร เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม ได้เดินทางมายังกองบัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วยผู้ติดตามอีกจำนวน 4 คน หลังติดต่อเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น.  ใช้เวลาในการพูดคุยประมาณ 15 นาที ก่อนนำตัวมาแถลงข่าว
 
โดยนายสันติ ทองเสม ได้ให้การปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการติดต่อมือปืนสังหาร นายจักรกฤษณ์แต่อย่างใด ยอมรับรู้จักกับตัวนายจีรศักดิ์ กลิ่นคล้าย มือปืน ในฐานะทนายความ และไม่รู้ว่า นายจีรศักดิ์เป็นมือปืน หลังเกิดเหตุก็ไม่ได้หลบหนีไปที่ใด ยังพักอาศัยอยู่ในหอพักตามปกติ พร้อมทั้งปฏิเสธไม่เคยรู้จักกับคนในครอบครัวหมอนิ่ม รวมทั้งผู้จ้างวาน โดยเฉพาะในวันที่ 19 ตุลาคม วันเกิดเหตุได้พูดคุยกับเจ๊แหม่ม ซึ่งถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้จริง แต่เป็นเพียงการพูดคุยในการติดตามหนี้ และปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยได้จัดตั้งทีมทนาย พร้อมนำโฉนดที่ดินในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์เตรียมไว้เป้นหลักทรัพย์ยื่นประกันตัว
 
ด้าน ผบช.น. เผยเจ้าหน้าที่มีหลักฐานชัดเจนเกี่ยวกับผู้ต้องหารายนี้ พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมที่อาจจะไปข่มขู่พยาน ยันตำรวจมีข้อมูลหลักฐานที่แน่ชัดในการดำเนินคดี ส่วนในการให้ประกันตัวนั้น ขึ้นอยู่กับศาลที่จะพิจารณา
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ