13 พ.ย. 2556
4,461 ครั้ง

โกลเด้นแลนด์เผยผลสำเร็จของปีแห่งการปรับพื้นฐานพร้อมแนะนำขุนพลแนวราบ

โกลเด้นแลนด์เผยผลสำเร็จของปีแห่งการปรับพื้นฐานพร้อมแนะนำขุนพลแนวราบลุยแตก 3 แบรนด์ ชิงเค้กครบทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว ตั้งเป้าภายในปี57ผงาด 10 โครงการ มูลค่ากว่า 10,000 ล้าน

 

โกลเด้นแลนด์  เปิดเผยผลความคืบหน้า Golden Step ขั้นแรกพร้อมแนะนำกรรมการผู้จัดการคนใหม่ แสนผิน สุขี ผู้รับหน้าที่หัวเรือใหญ่ในโครงการแนวราบเริ่มสร้างแบรนด์โครงการใหม่3 แบรนด์ โกลเด้นวิลเลจ โกลเด้นทาวน์ และโกลเด้นอเวนิว มั่นใจสร้าง 10 โครงการ มูลค่ามากกว่า 10,000 ล้านในปี2557

 

ธนพล ศิริธนชัยประธานอำนวยการบริษัทแผ่นดินทองพร็อพเพอร์ตี้ดีเวลลอปเม้นท์จำกัด (มหาชน)  (โกลเด้นแลนด์ หรือGOLD)เปิดเผยว่า “ผลของการปรับพื้นฐาน (Rebuild Foundation) ของบันไดทองในปีแรก ได้แก่การรีแบรนด์ดิ้งการสะสางปัญหาเก่าๆ การลงทุนด้านระบบคอมพิวเตอร์ระบบบัญชี และทรัพยากรมนุษย์ภายในปี 2557 ทั้งนี้บริษัทฯ เป็นส่วนผสมของกลุ่มคน 3 กลุ่มที่แตกต่างกัน ได้แก่ 1.พนักงานโกลเด้นแลนด์เดิม 2.ผู้บริหารและพนักงานจากบ.ยูนิเวนเจอร์ฯ 3.พนักงานใหม่ บริษัทฯ จึงต้องการหลอมรวมทีมงานให้เป็นหนึ่งเดียวในช่วงต้นปีที่ผ่านมาได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ เช่น กิจกรรมโกลแคมป์ (Gold Camp)  กิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนทั้งบริษัท 1,000 กิโลเมตร (Run for Gold) รวมทั้งการย้ายสำนักงานใหม่ ตกแต่งบรรยากาศให้ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจ และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกันได้ง่ายยิ่งขึ้น เพื่อพัฒนาศักยภาพในการทำงานร่วมกันของทีมงาน”

 

“สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2557 บริษัทฯ ตั้งใจจะดำเนินธุรกิจให้มีความชัดเจน โดยแบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่ 1. พัฒนาโครงการเชิงพาณิชย์ ได้แก่ อาคารสำนักงาน โรงแรม และเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ 2. พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อขาย ได้แก่ บ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์”โดยจะมีสัดส่วนรายได้จากการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยร้อยละ 70 ของบริษัท จึงจำเป็นต้องมีทีมงานมืออาชีพสานต่อนโยบายดังกล่าวจึงได้เริ่มเฟ้นหาตัวจริงของวงการที่มีทั้งความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ และมีพละกำลังสามารถเริ่มต้นใหม่ที่มีความท้าทาย จนในที่สุดก็ได้รับการตอบรับจาก พี่ปิง-แสนผิน สุขี ซึ่งมีประสบการณ์การทำงานในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 25 ปี ยินดีที่จะมารับภารกิจสำคัญครั้งนี้ร่วมกับโกลเด้นแลนด์

สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่นี่

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ