11 พ.ย. 2558
23,394 ครั้ง

หนุ่มซิ่งกระบะชน-ทับแฟนสาวซ้อน จยย.ชายอื่นเสียชีวิตเข้ามอบตัวแล้ว

จากกรณีหนุ่มวัย 24 ปี ตามงอนง้อภรรยาไม่สำเร็จ หอบลูกและแม่มาขับรถดักรอกลางซอยบ้านที่สมุทรปราการ ก่อนพบภาพบาดใจ เห็นภรรยาวัย 22 ซ้อน จยย.แฟนใหม่ บันดาลโทสะขับรถไล่พุ่งชนแหลก จนแฟนสาวตายคาที่ ส่วนแฟนใหม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส อีกทั้งยังมีรถชาวบ้านที่จอดใกล้เคียงได้รับความเสียหายหลายคัน หลังเกิดเหตุหนุ่มเลือดร้อนยังหลบหนีการจับกุม

ล่าสุดผู้ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวแล้ว จากการสอบสวนให้การว่า อยู่กินผู้ตายได้อยู่กินกันมาประมาณ 8 ปี ตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันตนไม่เคยนอกลู่นอกทางเลยแม้แต่ครั้งเดียว ผิดกับภรรยาของตนที่ชอบหนีไปอยู่กับชายอื่นหลายครั้งที่ตนทราบเรื่องและให้อภัยมาเสมอ จนมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ปัจจุบันอายุได้ประมาณ 5 ขวบ แต่ภรรยาก็ยังไม่เลิกนิสัยเดิม จนกระทั้งล่าสุดก่อนเกิดเหตุได้หนีตนมาอยู่ที่บ้านแม่ในย่านจังหวัดสมุทรปราการ ตนก็พยายามตามมาง้อขอให้กลับไปอยู่ด้วยกัน แต่ภรรยาก็ไม่ยอมกลับจนกระทั่งในคืนที่เกิดเหตุภรรยา ได้โทรศัพท์เข้ามาหาตนแต่ไม่มีเสียงพูดมีแต่เสียงคล้ายคนกำลังมีเพศสัมพันธ์กัน ตนทนฟังอยู่นานเกือบ 10 นาที ถึงกับล้มทั้งยืน ก่อนบันดาลโทสะก่อเหตุสลดดังกล่าว

ทั้งนี้ขณะเกิดเหตุตนได้พยายามเหยียบเบรกแล้วแต่เอาไม่อยู่เนื่องจากขับมาด้วยความเร็วจึงได้พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจังก่อนเสียหลักเข้าไปชนรถของชาวบ้านได้รับความเสียหายหลายคัน หลังเกิดเหตุตนได้ปีนข้ามกำแพงรั้วหลบหนีออกมาก่อนว่ายน้ำข้ามคลอง และโทรศัพท์ให้เพื่อนมารับไปส่งที่จังหวัดปทุมธานี ไปนอนคิดอยู่ที่ป้ายรถเมล์ตลอดทั้งคืนก่อนที่จะโทรศัพท์ติดต่อเพื่อน ๆ ให้ช่วยดูแลแม่และลูกสาวของตนด้วย ก่อนที่จะตัดสินใจติดต่อเข้ามอบตัว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ เจ้าของคดีเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lH89j5OY8yk

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ