21 พ.ย. 2556
4,351 ครั้ง

'คำรณวิทย์' เยี่ยมตร.เหยื่อระเบิดปิงปอง สั่งจับตามือที่3ป่วนม็อบ

 

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เยี่ยมอาการตำรวจหลังถูกมือดีปาระเบิดปิงปองใส่เมื่อวานนี้ เร่งล่าตัวคนร้าย สั่งจับตาสถานการณ์ 24 พ.ย.นี้ หวั่นมือที่ 3 ป่วนการชุมนุม

 

 

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เข้าเยี่ยมอาการ จ.ส.ต.กฤษณะ มังคลา ผบ.หมู่ปราบปราม สภ.เมืองสมุทรสาคร ที่โรงพยาบาลตำรวจ  หลังได้รับบาดเจ็บจากสะเก็ดระเบิดปิงปอง ที่คนร้ายปาเข้ามาใส่แนวตำรวจ ขณะปฏิบัติหน้าที่รักษาพื้นที่ พ.ร.บ.ความมั่นคงฯ บริเวณสะพานมัฆวานรังสรรค์เมื่อวานนี้ ล่าสุดอาการปลอดภัยดีแล้ว

 

 

ด้านผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เผยความคืบหน้าในการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุว่า จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพ 3 คนร้าย ที่วิ่งออกมาจากกลุ่มผู้ชุมนุม แล้วใช้ระเบิดปิงปอง ที่ผูกติดกับหินขว้างเข้าใส่แนวกั้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

โดยวันนี้จะนำกล้องวงจรปิดของหน่วยงานอื่น ที่อยู่ใกล้เคียง มาตรวจสอบเพิ่มเติม ยืนยันกำลังใจของเจ้าหน้าที่ยังดีอยู่ และจะไม่มีการปะทะกับกลุ่มผู้ชุมนุมอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะมีการยั่วยุอย่างไร

 

 

ทั้งนี้ รู้สึกเป็นห่วงการก่อเหตุของมือที่สาม โดยได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มความระมัดระวัง โดยเฉพาะในวันที่ 24 พย.นี้ ที่อาจมีการยกระดับความรุนแรง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เกาะติดข่าวและเฝ้าระวัง การสร้างสถานการณ์อย่างใกล้ชิด โดยมีชุดเคลื่อนที่เร็วในการป้องกันทำเนียบและรัฐสภา รวมถึงความปลอดภัยของประชาชนอีกด้วย 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ