23 ธ.ค. 2558
4,698 ครั้ง

ควันหลงดราม่ามิสยูนิเวิร์ส นางงามเยอรมันแฉ ไม่มีใครโหวตให้มิสฟิลิปปินส์

ควันหลงการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2015 ที่เต็มไปด้วยความดราม่า เมื่อ 'สตีฟ ฮาร์วีย์' พิธีกรในการประกวดปีนี้ประกาศชื่อผู้ได้รับตำแหน่งผิดพลาด จากตอนแรกที่ประกาศให้โคลัมเบียเป็นผู้คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส แต่แท้จริงผลรางวัลต้องเป็นฟิลิปปินส์ ทำเอาช็อกอารมณ์กันทั้งเวทีเลยทีเดียว

ล่าสุด ประธานาธิบดีโคลัมเบีย นายฮวน มานูเอล ซานโตส กล่าวว่า "สาวงามของเราทำได้ยอดเยี่ยมมาก เธอดูตื่นเต้นกับมัน มันจึงเป็นอะไรที่น่าผิดหวังหวังมาก เมื่ออยู่ ๆ พิธีกรก็บอกว่ามีบางอย่างผิดพลาด สำหรับผมแล้ว สาวงามของเราคือมิสยูนิเวิร์ส และมันจะยังคงเป็นเช่นนั้น เขาสวมมงกุฎให้เธอแล้ว ภาพหลักฐานก็มี ผมในฐานะชาวโคลัมเบีย ยังไงเสียเธอก็ยังคงเป็นมิสยูนิเวิร์สอยู่ดี"

ทั้งนี้มีประชาชนชาวโคลัมเบียจำนวนมากไม่พอใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเวที โดยส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นว่านางงามโคลัมเบียถูกขโมยมงกุฎไปต่อหน้าต่อตาของหน้าคนทั้งโลก พร้อมมอบกำลังใจแก่สาวงามคนนี้อย่างล้นหลาม

ขณะที่ 'Sarah-Lorraine Riek' มิสเยอรมัน หนึ่งในผู้เข้าร่วมการประกวดชิงตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สในครั้งนี้ ได้ออกมาพูดในภายหลังว่าเธอรู้สึกไม่พอใจต่อผลตัดสินที่เกิดขึ้น ซึ่งคำสัมภาษณ์ดังกล่าวได้ถูกอัปโหลดลงในเฟซบุ๊ก  Missosology

โดยมิสเยอรมันกล่าวว่า "ฉันมีความสุขมากสำหรับมิสโคลัมเบียเพราะเธอสมควรได้รับมันจริงๆ แต่ฉันไม่มีความสุขเมื่อผลสุดท้ายตำแหน่งเป็นของผู้หญิงคนอื่น เพราะไม่มีใครในพวกเรา(ผู้เข้าประกวด)โหวตให้ประเทศฟิลิปปินส์ ฉันขอโทษที่ต้องพูดมันออกมา" 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/E-qqLwcK6W8

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ