26 พ.ย. 2556
13,029 ครั้ง

‘อาร์ต พศุตม์’ รับสัมพันธ์รัก ‘น้ำฝน’ มีปัญหา – ขอเวลาปรับปรุงตัว

'อาร์ต-พศุตม์' เผย ความสัมพันธ์  'น้ำฝน-พัชรินทร์' อยู่ในช่วงปรับปรุงตัว ปัดไม่ตอบเรื่องคลิปเสียงฉาว

 

หลังจากมีข่าวรักๆเลิกๆกันอยู่ซักพัก สำหรับหนุ่ม 'อาร์ต-พศุตม์' กับสาว 'น้ำฝน-พัชรินทร์' ล่าสุด หนุ่ม 'อาร์ต' โพสรูปพร้อมข้อความหวานลง instagram เป็นเชิงง้อแฟนสาว

 

งานนี้เจอหนุ่ม 'อาร์ต' ในงานเปิดตัวลานไอซ์สเก็ต The Rink ผู้สื่อข่าวจึงถามถึงความสัมพันธ์ล่าสุดของทั้งคู่  ซึ่งเจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้อยู่ในช่วงพ่อแง่แม่งอนตามประสาคู่รัก ไม่ถึงขั้นเลิกกัน แต่ก็ไม่ได้กลับมาคบกันเหมือนเดิม 100 % ต้องให้เวลาทั้งคู่ปรับตัว แก้นิสัยบางอย่างที่ทำให้มีปัญหาให้ได้ ก่อนจะกลับมาคบกันเหมือนเดิม

 

หนุ่มอาร์ต ย้ำว่า การตัดสินใจถอยคนละก้าวครั้งนี้ เกิดจากความตั้งใจของทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่ของตนฝ่ายเดียว และไม่ได้มีสาเหตุมาจากเรื่องที่ 'น้ำฝน' ตามเช็คโทรศัพท์ อย่างที่เป็นข่าว

 

ส่วนเรื่องคลิปเสียงคล้าย'น้ำฝน' พูดคุยกับผู้หญิงอีกคนหลุดออกมา เนื้อหาเกี่ยวข้องกับ 'อาร์ต' จนเป็นประเด็นว่า คลิปดังกล่าวเป็นสาเหตุให้ทั้งคู่มีปัญหากันนั้น หนุ่ม'อาร์ต'ขอเลี่ยงไม่ตอบคำถาม โดยบอกว่าให้สอบถามจากทาง 'น้ำฝน' เอง ส่วนตนได้ฟังคลิปเสียงดังกล่าวเมื่อนานมาแล้ว แต่ฟังไม่จบ เพราะไม่อยากรับรู้ จากนั้นหนุ่มอาร์ตได้เดินออกจากการสัมภาษณ์ของสื่อไปกลางคัน โดยให้เหตุผลว่าต้องรีบไปต่างจังหวัด

 

 

ภาพ – ข่าว : พนัสบดี ประเสริฐพลกรัง

 

 

 

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ