27 พ.ย. 2556
7,296 ครั้ง

ทหารคนสนิทเผยภาพป๋าเปรมสยบข่าวลือเสียชีวิต

หลังจากมีข่าวลือตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เสียชีวิต ล่าสุดนายทหารคนสนิท พล.อ.เปรม ได้เผยแพร่ภาพล่าสุดของ ป๋าเปรม กำลังออกกำลังกาย สยบข่าวลือ พร้อมระบุว่า ป๋าตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น

 

พล.ท.พิศณุ พุทธวงศ์ นายทหารคนสนิท พล.อ.เปรม ยืนยันว่า พล.อ.เปรม ยังมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงดี และทุกวันในช่วงเย็น จะทำกิจกรรมเดินออกกำลังกาย บริเวณสนามหญ้าภายในบ้านพักสี่เสาเทเวศร์ ทั้งนี้ พล.อ.เปรม รู้สึกงงกับข่าวลือที่เกิดขึ้น และสงสัยว่าเหตุใดจึงมีการปล่อยข่าวเช่นนี้ อย่างไรก็ตาม พล.อ.เปรมยังคงออกงานอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะการเป็นประธานการประชุมองคมนตรี ที่ทำเนียบองคมนตรี ทุกครั้ง

 

พล.ท.พิศณุ ยังได้เผยแพร่รูปภาพล่าสุดของ พล.อ.เปรม ซึ่งถูกถ่ายเมื่อวันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา ระหว่างเดินออกกำลังกาย ที่สนามหญ้า ภายในบ้านพักช่วงเย็น เพื่อยืนยันว่า พล.อ.เปรม ยังแข็งแรงดี และสยบข่าวลือว่าอาการป่วยหนักจนเสียชีวิต

 

โดยในภาพ พล.อ.เปรม สวมชุดเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน มีแถบสีเหลืองที่หน้าอก กางเกงวอร์มสีน้ำเงิน และสวมรองเท้าสีเหลือง กำลังเดินออกกำลังกาย พร้อมกับนายทหารคนสนิทหลายนายด้วยใบหน้าที่สดใส

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ