28 พ.ย. 2556
47,294 ครั้ง

สหมงคลขอโทษภาพโคมลอยติดชุดชั้นใน ตุ๊กกี้ แจง ไม่มีเจตนาลบหลู่

ตุ๊กกี้ โพสต์ แจงฉากลอยโคมพร้อมชุดชั้นใน ในภาพยนตร์ โอ้ มายโกสต์ คุณผีช่วย แค่การแสดงไม่มีเจตนาลบหลู่วัฒนธรรมภาคเหนือ วอนผู้ชมเข้าใจ ขณะที่ สหมงคล ออกหนังสือขอโทษระบุ
 
ตามที่ได้เกิดกระแสความคิดเห็นต่างๆต่อภาพฉากหนึ่งที่ปรากฏในภาพข่าวและตัวอย่างของภาพยนตร์ไทยเรื่อง  OMG โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย ในฉากการลอยโคมโดยติดชุดชั้นในอยู่ด้านล่างโคม อันมีภาพที่กระทบต่อความรู้สึกของผู้ที่ได้ชม
 
ทาง บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล  จำกัด ​และ บริษัท เวิร์คพอยท์  พิคเจอร์ส จำกัด รวมถึง ผู้กำกับ, นักแสดง และทีมงานทุกคน ต้องขออภัยและแสดงความรู้สึกเสียใจเป็นอย่างสูงในความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ที่ทำให้มีฉากดังกล่าวเกิดขึ้น และขอเรียนชี้แจงว่าทางผู้สร้างฯไม่มีเจตนาที่จะลบหลู่ความเชื่อ หรือแสดงความไม่เคารพต่อประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของแต่ละท้องถิ่นแต่อย่างใด ทั้งนี้ทางบริษัทฯขอแสดงความรับผิดชอบในการตัดภาพดังกล่าวในภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายออก โดยเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป   แต่เนื่องด้วยโปรแกรมการฉายที่กระชั้น ทางบริษัทฯ จำเป็นต้องทยอยแก้ไข ซึ่งอาจจะทำให้ปรากฏภาพดังกล่าวในบางโรงภาพยนตร์ แต่ขอให้มั่นใจว่าทางบริษัทฯจะกระทำการแก้ไขเรื่องดังกล่าวจนเสร็จสมบูรณ์​ 
 
ทางบริษัทฯขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ และขอขอบคุณในความคิดเห็นต่างๆ
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ