12 ม.ค. 2559
24,656 ครั้ง

สะเทือนใจ คนขับบีเอ็มร่ำไห้กอดแฟนสาวประสบอุบัติเหตุอาการสาหัส พบ 1 ในผู้เสียชีวิตคือ ไมค์ ONE MIC

สะเทือนใจ ภาพแฟนหนุ่มร่ำไห้กอดแฟนสาว ซึ่งประสบออุบัติเหตุจากเหตุการณ์รถ BMW เฉี่ยวชนสปอร์ตไรเดอร์ ก่อนพุ่งอัดกำแพง จนกระเด็นออกมานอกรถ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย คือ ไมค์ ONE MIC 
 
 
จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญเมื่อวันที่ 11 ม.ค. นายธนพงษ์ ราศีวิสุทธิ์ อายุ 25 ปี ขับรถเก๋งบีเอ็ม ทะเบียน ฎฟ 7722 กรุงเทพ มาพร้อมกับนายจิรายุ อมรเศรฐกุล หรือ ไมค์ ONE MIC ศิลปินแร็พ น.ส.วาวิรี อิทธิอนันต์กุล และน.ส.ปิยฉัตร ปรัชญานันทกุล มุ่งหน้าจะไปเที่ยว จ.น่าน
 
แต่เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนรถสปอตไรเดอร์  สีบอร์นเงิน ทะเบียน  กข 2871 น่าน ที่มีนายประกาย วงค์วิเศษ เป็นผู้ขับขณะกำลังยูเทิร์นกลับรถบริเวณถนนยันตรกิจโกศล  หน้าศูนย์โตโยต้า อ.เมือง จ.น่าน  จนเก๋งบีเอ็มพุ่งอัดกำแพงก่อนเสียหลักพลิกคว่ำ เป็นเหตุให้ ไมค์ ONE MIC ศิลปินแร็พอนาคตไกล ซึ่งกำลังแข่งรอบ 4 คนสุดท้ายของรายการ  Thai Rap TV เสียชีวิตคาที่  ส่วน น.ส.วาวิรี และน.ส.ปิยฉัตร กระเด็นออกมานอกตัวรถ บาดเจ็บสาหัส
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุนายธนพงษ์ คนขับรถบีเอ็มซึ่งได้รับบาดเจ็บ แต่ยังมีสติ ได้เดินมากอดร่างแฟนสาวที่นอนสลบอยู่กลางถนน พร้อมตะโกนร้องขอความช่วยเหลือแทบขาดใจ ซึ่งภาพดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะลำเลียงผู้บาดเจ็บทั้งนายธนพงษ์ น.ส.วาวิรี และน.ส.ปิยฉัตร ส่งโรงพยาบาลน่าน โดยเฉพาะ น.ส.ปิยฉัตร มีอาการสาหัส เพราะมีเลือดออกในช่องท้อง ต้องเข้าผ่าตัดช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน 
 
 
 ความคืบหน้าวันที่ 12 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุตำรวจสภ.เมืองน่าน ได้ประสานติดต่อไปทั้งญาติของไมค์ ONE MIC ผู้เสียชีวิต และญาติพี่น้องของผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย โดยได้รับการประสานว่าจะเดินทางด้วยเครื่องบินมารับศพ  ไมค์ ONE MIC กลับไปประกอบพิธีทางศาสนา  ขณะที่อาการของน.ส.วาวิรี และน.ส.ปิยฉัตรนั้น ยังโคม่า แพทย์เฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด
 
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ