14 ม.ค. 2559
2,967 ครั้ง

โชเฟอร์รถตู้เข้ามอบตัวหลังคลิปถูกแชร์ว่อน ด้านคนขับเก๋งไม่ติดใจเอาความ

 
     คนขับรถตู้ซึ่งก่อเหตุทำร้ายร่างกายคนขับรถรถเก๋งฝั่งตรงข้ามบริเวณหน้าห้างพันธุ์ทิพย์ เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังโลกออนไลน์กระหน่ำแชร์คลิปเหตุการณ์ โดยเจ้าหนาที่ตำรวจได้ดำเนินคดีคนขับรถตู้ข้อหาไม่มีใบขับขี่สาธารณะและทำร้ายร่างกายผู้อื่น ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะจับมือกันอย่างไม่ติดใจเอาความซึ่งกันและกัน 
 
     เมื่อเวลา 14 . 00 น. วันที่ 14 ม.ค. 59  ที่ สภ.เมืองนนทบุรี สาขาย่อยรัตนาธิเบศร์  นายสายชล  ทองดอนเหมือน  อายุ 36 ปี คนขับรถตู้ ทะเบียน 15-9681  กรุงเทพ วิ่งระหว่างบางใหญ-สีลม และนายสราวุธ อายุ 28 ปี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่แผนกงบประมาณ กรมราชทัณฑ์ คนขับรถเก๋งนิสสัน รุ่นทีด้า สีเทา ทะเบียน ฎณ-7609 กรุงเทพ เข้าพบ พ.ต.อ.ธวัชชัย นาคฤทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ฝ่ายจราจร และนางทิพวรรณ สระนาค ขนส่งจังหวัดนนทบุรี หลังเกิดเหตุนายสายชลคนขับรถตู้ลงมาทำร้ายนายสราวุธบริเวณฝั่งตรงข้ามหน้าห้างพันธุ์ทิพย์จนโลกออไลน์แชร์กันกระหึ่ม โดยใช้ข้อความว่า "รถตู้อารมณ์เดือดลงมาต่อยคู่กรณี-ปิดประตูอัดขา"
 
     นายสายชล คนขับรถตู้ กล่าวว่า วันเกิดเหตุ 13 ม.ค. 59  คู่กรณีขับรถปาดหน้ากับตนเองก่อนจะให้ของลับ ด้วยความโมโหตนเองจึงลงจากรถตรงไปชกต่อย ก่อนจะปิดประตูรถอัดเข้าที่ขาของนายสราวุธด้วยความโกรธ และยอมรับว่าทำร้ายร่างกายนายสราวุธจริง 
 
      ส่วนนายสราวุธเองก็ยอมรับว่าวันเกิดเหตุขับรถปาดหน้ากันไปมากับนายสายชลคนขับรถตู้จริงและตนเองได้ให้ของลับไปทำให้คู่กรณีโมโหลงมาชกต่อยตนเอง 7-8 ครั้งที่ใบหน้า ก่อนจะปิดประตูอัดใส่ขาตนเองอย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บต้องไปหาหมอที่ ร.พ.ชลประทาน
 
      ทางด้าน พ.ต.อ. ธวัชชัย นาคฤทธิ์ กล่าวว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายกับนายสายชล คนขับรถตู้แล้ว ขณะที่นางทิพวรรณ พนักงานขนส่งจังหวัดนนทบุรี ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีนายสายชลอีกข้อหาหลังพบว่าไม่มีใบขับขี่สาธารณะ ซึ่งจะดำเนินการตรวจสอบไปยังรถร่วม บขส.ต้นสังกัดของนายสายชลว่าให้ออกมาขับรถตู้โดยไม่มีขับขี่ได้อย่างไร 
 
     ซึ่งหลังสอบปากคำและให้สื่อมวลชนได้ซักถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายได้จับมือเพื่อปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน โดยยืนยันไม่ติดใจในเรื่องที่เกิดขึ้น
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ