21 ม.ค. 2559
3,080 ครั้ง

เภสัชกรปืนโหดยิง 3 ศพเข้ามอบตัว อ้างบันดาลโทสะปมทะเลาะเรื่องที่จอดรถ

เภสัชกรหนุ่มวัย 34 ปี เข้ามอบตัวหลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงเจ้หมวย เจ้าของร้านขายของชำและลูกน้องชาวกัมพูชา ก่อนที่จะเข้าไปยิงเจ้าของร้านตัดผมภายในซอยสวนสยาม 15 เมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา  ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเหตุที่เกิดเป็นอารมณ์ชั่ววูบและบันดาลโทสะ ก่อนที่จะสำนึกผิดติดต่อขอเข้ามอบตัว ส่วนสาเหตุยอมรับว่ามีเรื่องบาดหมางเกี่ยวกับเรื่องที่จอดรถเป็นเวลานานกว่า 2 ปี จนกระทั่งวันเกิดเหตุรถถูกเฉี่ยวชน จึงได้ออกมาตกลงกันที่บริเวณหน้าบ้านและเกิดมีปากเสียง

โดยอ้างว่าผู้ตายใช้ขวดเครื่องดื่มชูกำลังขว้างใส่ จึงได้ใช้อาวุธปืนซึ่งเตรียมไว้ป้องกันตัวยิงเข้าที่บริเวณขาและลำตัวเจ้หมวย โดยไม่คิดว่าจะถูกจุดสำคัญ ก่อนตามเข้าไปยิงเจ้าของร้านตัดผม เนื่องจากเคยมีปากเสียงเรื่องที่จอดรถเช่นกัน ยอมรับว่าหลังจากลั่นไกครั้งแรกเหมือนผีเข้าสิง ทำให้ยิงโดยไม่ยั้งคิดและเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ซึ่งหลังก่อเหตุได้ให้ภรรยาขับรถพาหลบหนี แต่เนื่องจากพบด่านตรวจบริเวณหน้าโรงพยาบาลเสรีรักษ์ ย่านมีนบุรี จึงได้ขอลงจากรถและหลบหนี โดยได้ทิ้งปืนไว้ระหว่างทาง

จากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหาจบการศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง โดยทางบ้านมีฐานะดี ซึ่งเหตุที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นการบันดาลโทสะ และจะส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายตามไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vzF9bmr9qVQ

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ