28 ม.ค. 2559
20,895 ครั้ง

ตรวจบ้านมหามนตรา จ.นครปฐม ลือเป็นต้นตำรับตุ๊กตาลูกเทพ อ.โอมยันมีแต่กุมาร-กุมารี

ตร.สภ.ดอนตูม เข้าตรวจสอบบ้านมหามนตรา อาจารย์โอม ตุ๊กตาเทพ ลือเป็นต้นตำรับ เจ้าตัวปัดมีแต่กุมาร-กุมารี
 
 
เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 28 ม.ค.59 พ.ต.อ.พศวีร์ เรื่องภู ผกก. สภ.ดอนตูมและ รองผกก. เจ้าหน้าที่ อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม ได้ไปตรวจสอบที่บ้านมหามนตรา เลขที่ 130/1 หมู่ 3 ต.บ้านหลวง อ.ดอนตูม เพื่อพบกับอาจารย์โอม บ้านมหามนตรา ซึ่งหลายคนกล่าวว่าเป็นต้นตำรับตุ๊กตาเทพมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างมาเช่าบูชากันมากมาย
 
อาจารย์โอม กล่าวว่า ที่นี่ไม่มีตุ๊กตาเทพ มีแต่กุมารมหามนตรา (กุมารทองตุ๊กตาเด็กผู้ชาย) กับ กุมารีมหามนตรา(ตุ๊กตาเด็ก ผู้หญิง) ซึ่งเป็นสิ่งสักการะบูชาที่เป็นสิริมงคลเมตตา เรียกทรัพย์ ผู้เลื่อมใสศรัทธา นิยมนำไปบูชาเพื่อส่งเสริมพลังของผู้ประกอบธุรกิจการงาน ค้าขาย ซึ่งส่วนมากคนที่มาจะประสบความสำเร็จในชีวิตกันแล้ว แต่มาเช่าเพราะต้องการเสริมบารมีเสริมดวงให้ดียิ่งๆขึ้นไป ซึ่งกุมารและกุมารีที่นี่ มีแห่งเดียวในโลก โดยตนร่ำเรียนวิชาด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม จากครูอาจารย์มามากมาย รวมทั้งวิชาอาคมของขลัง กว่า 9 ปีที่เปิดตัวมา มีลูกศิษย์ศรัทธานับแสน โดยผู้ที่จะบูชากุมารมหามนตรากับกุมารีมหามนตรา ต้องมีเป้าหมายที่ต้องการ กำหนดสิ่งที่ต้องการอธิษฐานบอกกับกุมาร ต้องมีศีลห้า รักษาศีลห้า จิตใจเป็นกุศลบุญ กุศลทานไม่ทำสิ่งผิดกฎหมาย สิ่งที่ขอต้องมีข้อกำหนดที่เป็นจริงได้ตามที่ขอให้สำเร็จได้ดังใจปรารถนา
 
กุมาร และกุมารีของที่นี่มีแห่งเดียว ที่บ้านมหามนตราไม่รับปลุกเสกตุ๊กตาที่มีคนเอามาให้ทำพิธี เพราะไม่ใช่ของที่เราปลุกเสกไว้ตั้งแต่ต้น ทั้งนี้กุมารและกุมารีที่นี่ทุกรูป ทุกองค์ มีมวลสารสิ่งมงคลผสมอยู่ ผ่านการลงอักขระด้วยมือทุกองค์ โดยราคาบูชามีตั้งแต่ 800 บาทถึงหลักแสนบาท ตามศรัทธาผู้นำไปบูชา
 
และที่สำคัญเราไม่ควรหวังพึ่งสิ่งต่างๆโดยที่ไม่ลงมือทำ กุมารี กุมารมหามนตราที่นี่เป็นเพียงสิ่งที่ให้กำลังใจเอาไว้ทำงานดำรงชีวิต คนเราต้องการสิ่งใด อยากได้สิ่งใด ต้องลงมือทำจึงจะได้สิ่งนั้นมา อาจารย์โอมกล่าว
 
พ.ต.อ.พศวีร์ เรื่องภู ผกก. สภ.ดอนตูม ได้กล่าวว่า ได้รับคำสั่ง ผบช.ภาค 7 ให้ตรวจสอบในพื้นที่ว่าที่ไหนมีเจ้าเข้าทรงและตุ๊กตาเทพ และหลอกลวงชาวบ้านหรือไม่ จากการตรวจสอบทางบ้านมหามนตรา ซึ่งมีตุ๊กตาเป็นจำนวนมาก มีทั้งตุ๊กตาชายหญิงนานาชนิดจึงเข้าสอบถาม อาจารย์โอม 
 
พ.ต.อ.พศวีร์ เรื่องภู ผกก. สภ.ดอนตูม กล่าวว่า จากการตรวจสอบภายในบ้านมหามนตรา ยังไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย และยังไม่มีประชาชนเข้าร้องเรียนแต่อย่างไร และยังกล่าวว่า ในวันที่ 31 ม.ค. 59 นี้ ทางบ้านมหามนตรา อาจารย์โอม จะมีการไหว้ครู และจะส่งเจ้าหน้าที่เข้าดูแลความปลอดภัยด้วยเพราะจะมีประชาชนจำนวนมาก
 
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ