02 ธ.ค. 2556
6,748 ครั้ง

ประกาศปิด มหาวิทยาลัย-โรงเรียน ในพื้นที่เขตชุมนุม

สถานศึกษาในพื้นที่ที่มีการชุมนุม ประกาศหยุดเรียนในวันนี้อีก 1 วัน และปิดเพิ่มรวม 26 โรงเรียน
 
หลังจากที่โรงเรียนรอบพื้นที่ชุมนมย่านราชดำเนิน เพิ่งจะเปิดเรียนไปเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ล่าสุด กระทรวงศึกษาธิการ ได้ประกาศหยุดเรียนต่อในวันพรุ่งนี้(2 ธ.ค.) โดยโรงเรียนในสังกัด สพฐ. จำนวน 13 โรง คือ โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์, สตรีวิทยา , เบญจมราชาลัย , มัธยมวัดเบญจมพบิตร , ราชวินิตมัธยม , ราชวินิตประถม , วัดโสมนัส , วัดบวรนิเวศ , สันติราษฏร์วิทยาลัย , วัดพลับพลาชัย , อนุบาลวัดปรินายก , พญาไท และ โรงเรียนพระยาประเสริฐสุนทรศรัย
 
ขณะที่โรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร จากเดิมที่ประกาศหยุดเรียน 24 โรงเรียน ใน 3 เขต วันนี้ กรุงเทพมหานคร ประกาศหยุดเรียนในวันพรุ่งนี้ และเพิ่มอีก 2 โรงเรียนเป็น 26 โรง โดยโรงเรียนที่หยุดเพิ่มอีก 1 วัน คือวันที่ 2 ธันวาคม ประกอบด้วย 9 โรงเรียนในเขตดุสิต , 4 โรงเรียนในเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ส่วนเขตพระนครที่มี 11 โรงเรียน ให้หยุดเรียน 2 วัน คือวันที่ 2 และ 3 ธันวาคม นอกจากนี้ยังมีอีก 2 โรงเรียนที่ประกาศหยุดในวันพรุ่งนี้ คือ โรงเรียนคลองกระจะ ที่อยู่หลังมหาวิทยาลัยรามคำแหง กับโรงเรียนพระราม 9 กาญจนาภิเษก ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ใช้รองรับหนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง
 
และมหาวิทยาลัยที่ประกาศหยุดเรียน คือ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ มหาวิทยาลัยมหิดล  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  มหาวิทยาลัยศิลปากร และ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ