01 ก.พ. 2559
27,632 ครั้ง

จับแล้ว 2 โจ๋ลวงอริฆ่าฝังป่า ข่มขืนแฟนสาวอุ้มร่างทิ้งเหว ยังหลบหนีอีก2

คืบหน้ากรณีคนร้ายฆ่าคู่อริฝังศพบนเขาบรรทัด ข่มขืนแฟนสาวอุ้มร่างทิ้งเหว ล่าสุดจับตัวได้แล้ว 2 ราย อีก 2ราย ยังหลบหนี สารภาพแค้นผู้ตายมีแฟนอยู่แล้ว แต่ยังมาพาญาติสาวผู้พี่ไปเที่ยวแล้วหายไปทั้งคืน
 
ผู้สื่อข่าวจังหวัดพัทลุงรายงานข่าวคืบหน้ากรณีกลุ่มคนร้าย ซึ่งเป็นเด็กวัยรุ่นกลุ่มปืนควาย บ้านเขาคราม  ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ล่อลวงให้ นายภาสกร คงสวัสดิ์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 195 หมู่ที่ 9 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ และนางสาวบี (นามสมมติ)แฟนสาว  ไปฆ่าฝังศพไว้กลางป่าเขาบรรทัด ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 7 กม. ส่วนนางสาวบี คนร้ายนำขึ้นรถยนต์กระบะไปทำร้ายร่างกายด้วยการใช้ก้อนหินทุบที่ศีรษะและใช้มีดปลายแหลมแทงตามร่างกายจำนวน 4 แผล ก่อนที่จะจับโยนลงเหวลึกริมถนนเขาพับผ้า ช่วงรอยต่อจังหวัดพัทลุง-ตรัง แต่โชคดีนางสาวบีรอดตายมาได้ ทั้งที่นอนหมดสติมาแล้ว 1 คืน เมื่อฟื้นขึ้นมาก็พยายามคลานขึ้นจากเหวลึกจนถึงถนน นอนโบกรถขอความช่วยเหลือ พลเมืองดีมาพบเห็นเข้าจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาโยง จ.ตรัง นำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลตรัง ผู้บาดเจ็บก็สามารถพูดจาให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนสามารถจับกุมตัว นายชัยพงษ์ วุ่นแป้น อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41/1 หมู่ที่ 8 ต.ลำสินธุ์  อ.ศรีนครินทร์ และ นายชัยวุฒิ ( ผา) หนูยก อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่ที่ 4 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คนกำลังหลบหนี ทราบชื่อเล่น นายคิว และนายเจมส์ ทั้งคู่เป็นเด็กวัยรุ่นบ้านเขาคราม 
 
คืบหน้าเมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 1ก.พ. พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง กล่าวว่า ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ที่จับกุมตัวมาก่อนหน้านี้ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยนายชัยวุฒิ ( ผา) หนูยก รับสารภาพว่าสาเหตุมาจากนายคิว ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนี โกรธแค้นผู้ตายที่มีแฟนอยู่แล้วก็ยังนำตัวนางสาวบิว ซึ่งเป็นญาติผู้พี่ไปเที่ยวและหายไปทั้งคืน เมื่อมีการพูดคุยกันทางโทรศัพท์ก็มีการท้ารบเกิดขึ้น นายคิวจึงได้วางแผนล่อให้ผู้ตายไปพบเพื่อพูดคุยทำความเข้าใจต่อกัน แต่นายภาสกร ผู้ตายชวนแฟนสาวนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาเป็นเพื่อน นายคิวจึงได้ชวนผู้ต้องหาทั้ง 3 คน จับตัวผู้ตายพร้อมแฟนสาว นำขึ้นไปบนเขาบรรทัด บริเวณป่าไทรทอง และนายคิวก็ลงมือทำร้ายผู้ตาย ก่อนที่จะใช้ปืนยิงจนเสียชีวิตและฝังศพไว้กลางป่า ส่วนนางสาวบี ผู้ต้องหานำตัวไปทำร้ายร่างกายที่เขาพับผ้า โดยนายชัยวุฒิ ( ผา)หนูยก ใช้มีดปลายแหลมแทงตามลำตัว 4 แผล และเข้าใจว่าเสียชีวิตแล้ว ก็จับโยนลงเหวริมถนนดังกล่าว และนำมีดปลายแหลมไปโยนทิ้งเข้าป่าข้างทาง 
 
พ.ต.อ.วิชัย กล่าวอีกว่า หลังจากนางสาวบี ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงสถานที่ฝังศพนายภาสกรแล้ว เจ้าหน้าที่ร่วมกับชาวบ้านนับร้อยคน พยายามค้นหาตามคำบอกเล่าเป็นเวลา 1 วัน แต่ก็ไม่พบหลุมฝังศพ จนกระทั่งผู้ต้องหาที่ควบคุมตัวมาได้รับสารภาพและเปิดเผยถึงจุดที่ฝังศพ เจ้าหน้าที่จึงเดินเท้าเข้าไปหาจนพบศพดังกล่าว ส่วนรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ก็มีผู้ต้องหาอีกคนนำไปทิ้งลงเหวที่ป่าไทรทอง ห่างจากหลุมฝังศพประมาณ 1 กม. ทางเจ้าหน้าที่จะได้ป่าเข้าไปนำรถออกมาอีกครั้ง 
 
สำหรับผู้ต้องหาอีก 2 คนที่ยังหลบหนี ก็ทราบว่ายังซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน จึงได้จัดชุดตำรวจออกไปสืบสวนพร้อมทั้งประสานให้ญาติๆนำผู้ต้องหาออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ เพราะหนีไปเจ้าหน้าที่ก็ต้องตามจับตัวจนได้ แหล่งข่าวในพื้นที่ผู้หนึ่งเผยว่า วัยรุ่นกลุ่มนี้มีจิตใจที่โหดเหี้ยมและเป็นกลุ่มวัยรุ่นเกเรในหมู่บ้าน หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นลวงอริไปฆ่าฝังศพที่ป่าไทรทอง ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นป่าสวนยางพาราของชาวบ้าน ทำให้ชาวบ้านที่เดินทางไปกรีดยางทุกคืนหวาดผวา ไม่มีใครกล้าเดินทางไปกรีดยางในยามค่ำคืน และคาดว่าจะต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่งกว่าจะกล้ากลับไปกรีดยางเป็นปกติ
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ