02 ก.พ. 2559
1,684 ครั้ง

ผกก.สน.ทุ่งสองห้องปัดกดดันลูกน้องจนเครียดยิงตัวตาย ฝ่ายต้านตั้งโต๊ะล่ารายชื่อย้าย

จากเหตุกรณี ร.ต.อ. ทวี หมื่นรักษ์ พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ใช้ปืนยิงศรีษะปลิดชีพตนเองต่อหน้าภรรยาและบุตรชาย ภายในแฟลตข้าราชการตำรวจ ใกล้ สน.ทุ่งสองห้อง โดยมีกระแสว่าผู้ตายมีความเครียดจากการทำคดียึดรถ และถูกกดดันจากผู้บังคับบัญชา

นายสิระ เจนจาคะ ประธานคณะกรรมการตรวจสอบการทำงานของ สน.ทุ่งสองห้อง นำพยาน ซึ่งอ้างว่าสนิทสนมกับพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ที่ยิงตัวเองเสียชีวิตเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยระบุว่าก่อนเสียชีวิตประมาณ 1 วัน ผู้ตายได้โทรศัพท์มาระบายความในใจ ว่าถูกกดดันในคดียึดรถจำนวน 204 คัน และบอกว่าอยู่ไม่ได้ และจะยิงตัวตายเพราะกดดันมาก จึงอยากเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับผู้ตาย

ด้าน พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง แถลงเปิดใจยันไม่ได้กดดันลูกน้องจนเป็นสาเหตุให้ฆ่าตัวตาย ยันทำคดีอย่างตรงไปตรงมา ไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย 

ขณะที่ภรรยาของผู้ตายกล่าวยืนยันสามีถูกกดดันจากการทำงานมาโดยตลอดจนเครียดและก่อเหตุสะเทือนขวัญดังกล่าว พร้อมวอนขอให้ช่วยบรรจุตนเป็นข้าราชการตำรวจเพราะจะได้มีรายได้เลี้ยงลูกๆ 2คนให้เรียนจบตามที่พ่อเค้าหวังไว้ จะได้เลี้ยงดูพ่อแม่ของสามีด้วยเพราะสามีนั้นเป็นเสาหลักของครอบครัวทุกๆเดือนสามีจะโอนเงินให้พ่อแม่ตลอด จึงของความกรุณาไปทางกรมตำรวจให้พิจารณาด้วย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/oZ80LlZMszY

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ