02 ธ.ค. 2556
3,366 ครั้ง

เอสโซ่ (ประเทศไทย)ประกาศความมุ่งมั่นสร้างสรรค์คุณภาพ

พร้อมเผยกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 120 ปี ในประเทศไทย

  • ขยายการเติบโตศูนย์โมบิล 1 เซ็นเตอร์ผ่านเครือข่ายคุณภาพมาตรฐานชั้นเลิศ
  • เปิดตัวโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมมูลค่ากว่า 5.9 ล้านบาท
  •  

 

29 พฤศจิกายน 2556 – กรุงเทพฯ –บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทชั้นนำด้านธุรกิจอุตสาหกรรมปิโตรเลียมและปิโตรเคมีประกาศความมุ่งมั่นในการให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในประเทศไทยและนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่อง
 

เอสโซ่ ซึ่งจะดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาถึง120 ปีใน พ.ศ. 2557 นี้ เผยว่า ธุรกิจค้าปลีกของบริษัทฯ ประกอบด้วยส่วนการจัดจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงภายใต้เครื่องหมายการค้า “เอสโซ่” ผ่านสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ รวมไปถึงตลาดอื่นๆ นอกจากนี้ยังได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นภายใต้เครื่องหมายการค้า “โมบิล” ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ชั้นนำระดับโลกอย่าง “โมบิล 1”ด้วย

นายมงคลนิมิตร เอื้อเชิดกุล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอสโซ่ มีการวางแผนการลงทุนและการตลาดอย่างมีระเบียบวินัย จนทำให้สามารถปรับปรุงและขยายเครือข่ายทางการการตลาดสำหรับธุรกิจค้าปลีกน้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำมันหล่อลื่นได้อย่างต่อเนื่อง

 

“เอสโซ่ (ประเทศไทย) กำลังจะเฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปีแห่งคุณภาพและความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในไทย และนับตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน เราได้สร้างสรรค์กิจกรรมมากมายเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในสินค้าและบริการระดับคุณภาพของ เอสโซ่ รวมไปถึงกิจกรรมพัฒนาสังคมต่างๆ ภาคธุรกิจของเรามีความแข็งแกร่ง ส่งผลให้เอสโซ่ยังคงรักษาสถานะการเป็นหนึ่งในผู้ค้าน้ำมันรายใหญ่ในประเทศไทย”นายมงคลนิมิตร กล่าว

 

มร.คริสโตเฟอร์ ลิม ผู้จัดการขายส่วนผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นยานยนต์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า“ผมรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งบนเส้นทางแห่งการเติบโตและความสำเร็จในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีขั้นสูง และการนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการระดับคุณภาพภายใต้เครื่องหมายการค้า “โมบิล” ให้แก่ลูกค้าชาวไทย”

 

และเพื่อตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ “โมบิล 1”จึงได้มีการต่อยอดธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น โดยการเปิดศูนย์ “โมบิล 1เซ็นเตอร์” ขึ้นในประเทศไทย และนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551บริษัทฯ ได้มุ่งมั่นพัฒนาและสร้างสรรค์เครือข่ายการบริการที่ดีที่สุด เพื่อลูกค้าจะได้รับการการดูแลรักษารถยนต์มาตรฐานสูง มีความน่าเชื่อถือด้วยการบริการจากมืออาชีพ และผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ