02 ธ.ค. 2556
25,501 ครั้ง

คนบันเทิง-แฟนคลับ ร่วมไว้อาลัย พอล วอล์คเกอร์

การจากไปอย่างกะทันหันของ พอล วอล์คเกอร์ จากอุบัติเหตุทางรถ นั้นยังคงสร้างความเสียใจให้กับบรรดาแฟนคลับทั่วโลก ซึ่งต่างไว้อาลัยกับการสูญเสียนักแสดงอันเป็นที่รัก

 

ตลอดทั้งวันที่ผ่านมา แฟนคลับของพอล ได้มาร่วมไว้อาลัยที่จุดเกิดเหตุ มีการรำลึก วางดอกไม้ ที่บริเวณดังกล่าว ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า

 

 

ส่วนผู้ที่เคยร่วมงานกับพอลก็แสดงความอาลัยด้วยการโพสต์ข้อความผ่านโซเชี่ยลมีเดีย อย่าง  เดอะร็อค ที่ร่วมแสดงในภาพยนตร์ Fast & Furious ระบุว่า “ขอส่งพลัง ความรักและศรัทธาของผมทั้งหมดไปยังครอบครัวของวอล์คเกอร์ในช่วงเวลาที่ใจสลาย เราค้นพบพลังอย่างแรงกล้า จากแสงสว่างในตัวเขา รักนายน้องชาย”

 

 

รวมถึง จา พนม ยีรัมย์ ที่มีโอกาสร่วมแสดงในภาพยนตร์ Fast and Furious 7 โพสต์ข้อความว่า “ผมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของพอล วอล์คเกอร์ แม้ผมจะเพิ่งได้รู้จักและร่วมงานด้วย ผมก็สามารถรู้สึกถึงความจริงใจและเป็นกันเองของเขา พอล ผมขอให้ดวงวิญญาณของคุณจงไปอยู่ในที่สงบ และพวกเราจะไม่มีวันลืมคุณ .TJ”

 

WALKER กำลังจะมีผลงานเรื่องล่าสุด คือ HOURS ภาพยนตร์ดรามาเกี่ยวกับผลพวงของพายุเฮอร์ริเคนแคทริน่า ซึ่งมีกำหนดออกฉายทั่วสหรัฐในวันที่ 13 ธ.ค.นี้ โดยมีบริษัท PANTELTON FILMS ในเครือ LIONSGATE จัดจำหน่าย

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ