03 ธ.ค. 2556
3,185 ครั้ง

คมนาคม จัดรถรับ-ส่ง ปชช.ร่วมถวายพระพรในหลวง ที่หัวหิน

คมนาคม จัดรถรับ-ส่ง ประชาชนที่จะเดินทางไปถวายพระพรในหลวง ณ วังไกลกังวล พร้อมเคลียร์เส้นทางหลักอำนวยความสะดวก
 
นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมเส้นทางและการบริการรถรับส่งประชาชน ในงานเฉลิมพระเกียรติ 5 ธ.ค. ที่วังไกลกังวล จ.ประจวบคีรีขันธ์ ว่ากระทรวงคมนาคมมีการเตรียมเส้นทางและขบวนรถรับส่งประชาชนเพื่อไปร่วมงานเฉลิมพระเกียรติที่วังไกลกังวลในทุกเส้นทาง โดยเส้นทางหลักได้แก่ ถนนพระรามที่ 2 และถนนเพชรเกษม ซึ่งเจ้าหน้าที่กรมทางหลวงได้ดำเนินการเรียบร้อยพร้อมทุกเส้นทางแล้ว 
 
สำหรับการอำนวยความสะดวกด้านการขนส่งประชาชน ได้มีบริการขบวนรถไฟเที่ยวพิเศษไม่คิดค่าบริการ ที่สถานีรถไฟหัวลำโพง ในเวลา 08.00-17.00 น. ระหว่างวันที่ 4-5 ธ.ค. รวมถึงมีการจัดรถบริษัทขนส่งจำกัด (บขส.) โดยเพิ่มบริการเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน กรุงเทพฯ-ปราณบุรี และกรุงเทพฯ-ประจวบคีรีขันธ์ วันละ 190 เที่ยว สามารถใช้บริการได้ที่สถานีขนส่งสายใต้และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และมีบริการรถ บขส. จำนวน 20 คัน รับส่งประชาชนระหว่างที่จอดรถกลางถึงลานท้องพระโรง ทั้งขาไปและขากลับ โดยไม่คิดค่าบริการ 
 
สำหรับประชาชนที่ขับรถยนต์ไปร่วมงาน มีการเตรียมสถานที่จอดรถไว้อำนวยความสะดวกแล้ว ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆได้ที่หมายเลข 1356 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ