03 ธ.ค. 2556
3,718 ครั้ง

รวบพลทหารค้ายาบ้า อ้างหาเงินแต่งแฟนสาว

กระบี่ -  จับพลทหารค้ายาบ้า ยึดของกลาง  46 เม็ด สารภาพหาเงินแต่งงานแฟนสาว 21 ม.ค.
 
 
เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 3 ธ.ค.56 ร.ต.อ.อุดม อิสโร รอง สวป.สภ.เมืองกระบี่ ประจำชุดไล่ล่าสภ.เมืองกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด โดยผู้ต้องหาคือ พลทหารอดิศักดิ์ สงนวน อายุ 22 ปี เป็นทหารสังกัด พันปืน 2 ค่ายจุฬาภรณ์ จ.นราธิวาส พร้อมด้วยของกลางยาบ้า 46 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงยาชนิดเปิด-ปิด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง โดยจับกุมได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ม.7 ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ 
 
สำหรับการจับกุมเจ้าหน้าที่ชุดไล่ล่า สภ.เมืองกระบี่ สืบทราบว่า จะมีผู้ค้านำยาบ้ามาส่งให้กับผู้ค้ารายย่อย โดยพักอยู่ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่หลังทราบที่อยู่ชัดเจน จึงได้นำกำลังเข้าทำการตรวจสอบ พบผู้ต้องหากำลังนั่งอยู่ภายในบ้านเช่าหลังดังกล่าวจึงขอทำการตรวจค้น และพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในเสื้อจึงได้ทำการจับกุมไว้ได้
 
เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ค้ายาบ้าจริงโดยทำเป็นครั้งแรก เพราะมีเหตุจำเป็นที่ต้องหาเงินสำหรับใช้ในการแต่งงานของตน ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 ม.ค. ที่ จ.ตรัง เนื่องจากฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว โดยได้นำยาบ้ามาจากจังหวัดตรัง จำนวน 200 เม็ด มาส่งขายให้กับเพื่อน และส่งไปแล้วเหลือ 46 เม็ด เตรียมจะส่งให้กับลูกค้าอีกคน แต่มาถูกจับกุมเสียก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ